Nếu bạn đang yêu đơn phương một ai đó nhưng người ấy lại lạnh nhạt với bạn, không hề có tình cảm với bạn, bạn có thể dùng những con số trong tiếng Trung để bày tỏ tâm trạng của mình với người ấy. Bài viết dưới đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ đến các bạn cách bày tỏ tình yêu đơn phương bằng con số trong tiếng Trung.

Tình yêu đơn phương với những con số trong tiếng Trung

Khi bạn đang yêu đơn phương một ai đó nhưng người đó không trân trọng hay đáp lại bạn, bạn có thể dùng những con số trong tiếng Trung để bày tỏ cảm xúc, sự thất vọng của mình với người ấy. Điều này sẽ giúp họ hiểu bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Tình yêu đơn phương đôi khi sẽ rất lạnh lùng, không phải cứ cho người ta yêu thật lòng thì người ta cũng sẽ nhận lại thật lòng, chính vì vậy mà nhiều bạn yêu đơn phương hiện nay thường rất tủi thân, tuyệt vọng và đau đớn, họ không còn tin vào phép màu của tình yêu đơn phương. Đây là cách thể hiện cảm xúc của bạn tình yêu đơn phương với những con số trong tiếng trung.

03456: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “tôi vô dụng“, đây là một số kỹ thuật số mà bạn có thể gửi cho chàng trai mà bạn phải lòng. Nếu anh ấy không hề có tình cảm với bạn, hoàn toàn không quan tâm đến bạn, chỉ coi bạn là bạn thì con số này sẽ giúp anh ấy hiểu được bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào.

Xem thêm :   What Is Refractive Index?

73807: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Nghỉ hưu không may mắn“, con số này giúp bạn dùng để nói về mối lương duyên của mình với người ấy, khi hai người có duyên gặp nhau nhưng không phải là nhau, bạn đã dành tình cảm chân thành cho người ấy. Vậy đấy, nhưng thứ bạn nhận lại chỉ là một cái gật đầu vô cảm…

Yêu đơn phương theo số
Tình yêu đơn phương với những con số trong tiếng Trung

Trên đây là những con số giúp bạn bày tỏ cảm xúc, tâm trạng buồn với mối tình đơn phương, điều này sẽ giúp người ấy biết được sự chân thành của bạn trong tình yêu, đồng thời nó cũng giúp bạn bớt buồn hơn.

>> Xem thêm: Làm vợ anh theo số bằng tiếng Trung

Bạn nên làm gì khi nhận được số điện thoại từ người yêu đơn phương?

Nếu bạn lấy được mã số 03456, 73807 từ người yêu đơn phương thì bạn nên dứt khoát nói với người đó rằng, nếu bạn thực sự không yêu anh ấy, bạn không quan tâm, bạn không có tình cảm với anh ấy thì bạn có thể không. Hãy trực tiếp trả lời anh ấy, bạn không nên mơ hồ để cho anh ấy hy vọng, điều đó sẽ chỉ khiến anh ấy thêm thất vọng.

Nếu không yêu thì nên cho họ một con đường quay lưng, vết thương đó chắc chắn họ sẽ đau, thay vì gieo thêm hi vọng để rồi bỏ lỡ người mình yêu. Đối với những người yêu không được thỏa mãn, họ sẽ rất đau đớn, vì vậy bạn đừng thêm muối vào lòng họ nhé!

Xem thêm :   430 là gì? Ý nghĩa của con số 430 trong tình yêu?

kết cục

Vì vậy, tôi chia sẻ bài viết với bạn tình yêu đơn phương với những con số trong tiếng trungThông qua những điều tôi đã chia sẻ với bạn trong bài viết này, tôi hy vọng bạn đã có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người thân bất hạnh của mình. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV vui lòng đọc theo dõi các số mật mã có ý nghĩa hơn bằng tiếng Trung! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yêu đơn phương bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *