Slayer đáng tiếc.

Slayder được coi là carry quảng cáo nặng ký của SE trong mùa giải VCS 2023. SBTC Esports mặc dù có rất nhiều người nổi tiếng nhưng chưa bao giờ đạt được mục tiêu cuối cùng và chưa bao giờ được tham dự vòng chung kết VCS. Tuy nhiên, ở mùa chuyển nhượng này, sau khi thay nhiều cầu thủ đá chính và ban huấn luyện, hy vọng vươn lên đỉnh cao của SE đã dần sáng sủa hơn.

Nguyễn “Slayder” Linh Vương là một trong những xạ thủ giỏi nhất mà VCS từng đào tạo. Anh là người đã 2 lần liên tiếp đánh bại GAM và Levy nhưng không có cơ hội ra biển thể hiện mình vì đại dịch Covid-19. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối, đặc biệt là chính Slayder. Vì vậy, trở lại với SBTC Esports, các xạ thủ của chúng ta vẫn nuôi hy vọng bước ra đấu trường quốc tế, tiếp tục chinh phục VCS có khán giả khó tính nhất khu vực.sát thủ
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Tuy nhiên, trước khi giải đấu bắt đầu, Slayder đã gặp phải một số pro “xui xẻo” vào đầu năm Quý Mão. Anh chàng này vừa bị mất một số tiền rất lớn từ tài khoản cá nhân của mình thông qua PAYPAL. Tiền được biết là đã được rút qua thẻ VISA của người đó và có khả năng kẻ bắn súng của chúng tôi đã tiết lộ thông tin thẻ VISA cho kẻ gian hoặc người đó đã bị phần mềm độc hại xâm nhập.

Xem thêm :   Ngộ nhận là gì? Ngộ nhận trong tình yêu là gì? Biểu hiện của ngộ nhận

Đây có thể nói là “tin dữ” đầu năm đối với Slayder, hi vọng anh sẽ không gặp trở ngại nào trong năm nay, để có thể cùng đồng đội chinh phục vinh quang tại VCS ĐN.

XEM THÊM: LMHT: Vì sao Senna ‘mất mặt’ khi xạ thủ hỗ trợ Yuan lên ngôi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *