Weibo là mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc và ra đời vào năm 2009. Nó được coi là Twitter của Trung Quốc vì mỗi bài đăng chỉ tối đa 140 ký tự. Tương tự như Facebook ở các quốc gia khác, Weibo cũng được dùng để chia sẻ thông tin, tương tác với bạn bè, người thân hay theo dõi các thần tượng, nghệ sĩ yêu thích.

Bước 1: Tải Weibo về máy.

Bước 2: Chọn Sign in, chọn mã vùng Việt Nam (0084), nhập số điện thoại của bạn và xác thực bằng mã. Hoặc có thể chọn bằng tài khoản Apple (biểu tượng quả táo bên dưới) mà không cần nhập số điện thoại. Sau đó chọn đồng ý tất cả.

Bước 3: Chọn các chủ đề mà bạn quan tâm và chọn các trang Weibo mà bạn có thể theo dõi. Vậy là hoàn tất việc đăng ký Weibo.

Trên máy tính sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng Google Chrome và có thể bật tính năng dịch Weibo. Trong bài viết này, tôi đã kích hoạt Google Dịch.

Bước 1: Bạn chọn Đăng ký ngay.

Bước 2: Chọn tài khoản cá nhân.

Bước 4: Nhập mã vùng, số điện thoại và xác nhận.

Bước 5: Nhập tên tài khoản, ngày sinh, nơi ở, chọn Enter.

Khi sử dụng điện thoại, bạn nên chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh để sử dụng Weibo dễ dàng hơn. Bạn chọn Me, chọn nút cài đặt, chọn Settings, chọn Language, chọn English. Nếu ngôn ngữ mặc định của bạn là tiếng Trung Quốc, bạn có thể tìm kiếm theo vị trí để thực hiện.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Cách Vuốt Tóc Layer Rối Tự Nhiên Cho Nam

Để đổi mật khẩu Weibo, bạn chọn Cài đặt, chọn Bảo mật tài khoản, chọn hàng thứ ba, nhập mật khẩu cũ, xác nhận và nhập mật khẩu mới.

Bước 1: Để đổi mật khẩu trên máy tính các bạn chọn Account Settings.

Bước 2: Chọn Thông tin của tôi, chọn mục Thay đổi tên đăng nhập.

Bước 3: Chọn hàng đầu tiên có biểu tượng chìa khóa, nhập mật khẩu cũ và tạo mật khẩu mới.

Nếu chọn đăng nhập bằng tài khoản Apple trên điện thoại, sau khi đăng ký bạn phải thêm số điện thoại, chọn Cài đặt, chọn Bảo mật tài khoản, chọn dòng thứ 2, chọn OK, chọn mã vùng 84+, chọn lấy mã xác minh, nhập mã xác minh và thực hiện.

Ngoài việc bạn chỉ có thể đăng tối đa 140 ký tự trong một bài viết, Weibo cũng có các quy tắc chung cho việc đăng bài. Nếu bạn đăng không đúng, Weibo sẽ report và report tài khoản. Vì vậy hãy lưu ý các quy tắc sau:

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Weibo cơ bản. Chúc các bạn thành công!

Hay nhin nhiêu hơn:

Nhập số điện thoại mua hàng của bạn để thưởng thức
Ưu đãi độc quyền tại FPT Shop

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *