Siêu xạ thủ con của Uzi sắp chào đời.

Jane “Uzi” Zi-Hao là một cựu ADC nổi tiếng trong làng LPL chuyên nghiệp ở Trung Quốc, người đã có một thời gian thi đấu dưới màu áo của RNG. Anh là cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thể thao điện tử tỷ đô, hiện tại với lượng bình chọn LPL All-Star 2022 cũng rất cao, cái tên Uzi của anh vẫn luôn hot.

Hiện tại, Uzi đã không còn thi đấu với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp và anh đã có cuộc sống yên bình bên người vợ Ding Ding kể từ tháng 6 năm ngoái. Cả hai đã trải qua rất nhiều thăng trầm để đi đến cuộc hôn nhân hạnh phúc này, khi đó Uzi đang ở đỉnh cao còn người tình của anh lại vướng vào nhiều scandal không đáng có.

Sau khi cầu hôn thành công Tintin nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau, siêu xạ thủ cũng công bố có con đầu lòng gần 1 năm sau đó. Tin tức về “tiểu Uzi” và tin tức về hôn lễ thế kỷ của hai người ngay lập tức trở thành hot search số một trên Weibo.Cuộc sống của “tiểu Uzi” không tốt như tưởng tượng

Hôm nay, “tiểu Uzi” sắp chào đời và vợ của Uzi đã cập nhật thông tin về siêu xạ thủ nhí trên Weibo cá nhân. Nhưng theo những thông tin mới nhất, em bé dường như đã phải “chịu đựng” rất nhiều khi chào đời, bởi khi vừa ra khỏi bụng mẹ đã to một cách bất thường.

“Tôi đồng ý. Tôi đã thử nhiều cách nhưng Tiểu Uzi không chịu giao tiếp với thế giới bên ngoài. Ngày mai tôi sẽ kiểm tra lại. Nếu em bé quá lớn, tôi có thể phải sinh mổ, nhưng tôi thực sự muốn sinh tự nhiên.” .” – Đình Đình trong Chia sẻ của mình trên trang Weibo.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Cách đăng Ký Tài Khoản Weibo Trên Máy Tính, điện Thoại

Mong rằng em bé và Ding Ding “Mẹ Yuanzi Fang” cùng với bố Uzi vui vẻ chào đón khoảnh khắc thiêng liêng của đứa con đầu lòng.

XEM THÊM: LMHT Việt đổi NPH nhưng còn lâu mới trở lại cảnh Zeros chuyên nghiệp

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *