Vietinbank iPay là gì? Cách đăng ký, đăng nhập, sử dụng Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là gì?

Với nhiều người sử dụng tài khoản ngân hàng Vietinbank sẽ không còn xa lạ với khái niệm vietinbank ipay. Thực tế, Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như tra soát, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm, kiều hối trực tuyến. …thông qua kênh Internet Banking.

Đến nay, ngân hàng này đã triển khai dịch vụ này ở cả phiên bản web và mobile hay còn gọi là vietinbank ipay mobile. Khách hàng sử dụng điện thoại thông minh có hỗ trợ truy cập web có thể tải vietinbank ipay dưới dạng ứng dụng có tên vietinbank ipay mobile app để cài đặt trên điện thoại và sử dụng một cách thuận tiện. Cũng như nhiều ngân hàng khác, việc triển khai ứng dụng Internet banking sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và bảo mật hơn.

Mua thẻ điện thoại bằng ipay vietinbank cực nhanh và rẻ.

Nhu cầu đăng ký tài khoản vietinbank ipay hay đăng ký vietinbank ipay online và truy cập vietinbank ipay để thực hiện các thao tác thanh toán, chuyển khoản… của người dùng ngày càng tăng cao. Vì vậy, ngân hàng cũng triển khai nhiều hình thức hướng dẫn khách hàng thông qua các kênh như tin nhắn, bài viết trên web, youtube…v.v. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có khả năng tìm kiếm thông tin này tốt.

Ứng dụng Vietinbank ipay mobile hay vietinbank ipay dùng trên di động

Trước khi tạo tài khoản vietinbank ipay và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến vietinbank ipay, bạn nên tìm hiểu một số tính năng nổi bật mà Vietinbank iPay mang lại như sau:

– Hỗ trợ chủ thẻ quản lý tài khoản trực tuyến và thực hiện tra cứu giao dịch và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch.

– Cung cấp chức năng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến.

– Cho phép thanh toán hóa đơn tiền điện, vé máy bay, điện thoại, internet, viễn thông của nhiều nhà cung cấp.

Xem thêm :   04/2023 Shortest Man Ever (21.5ins) Meets Tallest Living Person (8ft 1in) For Guinness World Record Day

– Cho phép chủ tài khoản thực hiện chuyển khoản trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thực hiện chuyển tiền đến số điện thoại của người thụ hưởng với hạn mức chuyển tối thiểu là 10.000 VND/giao dịch và hạn mức tối đa là 3.000. 000 VND/giao dịch và 10.000.000 VND/ngày.

– Khách hàng có thể mua các mã game Viettel, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Vietnam Mobile, Gmobile, Zing, Oncash, Softnyx, Garena, Vcoin, Gate mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ.

– Phí dịch vụ ipay của Vietinbank ở mức tương đối phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra vietinbank ipay ebanking còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà khi sử dụng bạn sẽ trải nghiệm và hiểu được giá trị thiết thực của nó.

Một mẹo nhỏ là bạn hãy nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản vietinbank ipay và tham khảo ngay hướng dẫn đăng ký vietinbank ipay trong nội dung dưới đây để sở hữu và trải nghiệm dịch vụ Vietin này nhé.

Đăng ký, đăng nhập vietinbank ipay trải nghiệm nhiều dịch vụ bất ngờ

Cách đăng ký iPay Vietinbank

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng ipay vietinbank trước hết bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng đã có tài khoản thẻ E-Partner và Tiền gửi thanh toán (CA) mở tại Vietinbak. Nếu chưa có tài khoản phải mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng (cá nhân từ 15 tuổi cần có người đại diện theo pháp luật/có tài sản riêng, cá nhân từ 18 tuổi chỉ cần mang theo CMND khi mở tài khoản)

– Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Vietinbak ipay

– Khách hàng chấp thuận tất cả các điều khoản sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Vietinbak.

Hiện tại ngân hàng chưa hỗ trợ đăng ký vietinbank ipay trực tuyến, tức là khách hàng phải trực tiếp mang CMND đến quầy giao dịch để đăng ký dịch vụ này vào tài khoản. Người dùng có thể đăng ký tài khoản ipay cá nhân hoặc doanh nghiệp tại vietinbank. Người dùng muốn sử dụng tài khoản này trên điện thoại có thể tải app vietinbank ipay, tải phần mềm vietinbank ipay, tải vietinbank ipay hoặc tải app vietinbank ipay, vietinbank ipay apk trên kho ứng dụng điện thoại Android, iOS để cài đặt trên điện thoại.

Xem thêm :   LCK Mùa Xuân 2023: GEN Peanut xin lỗi người hâm mộ sau trận thua đau trước T1

Và để đăng ký sử dụng dịch vụ vietinbank ipay để thực hiện các thao tác truy vấn tài khoản vietinbank ipay, chuyển khoản trực tuyến, thanh toán trực tuyến…, bạn thực hiện đăng ký dịch vụ này theo các bước sau:

Bước 1: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản tại Vietinbank thì trước tiên bạn phải mở một tài khoản thanh toán trước khi muốn đăng ký ngân hàng trực tuyến. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang theo thẻ, CMND đến bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietinbank và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinkbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán hiện có của bạn.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu của ngân hàng như họ và tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin… Ngân hàng sẽ gửi cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập dịch vụ.

Cách đăng nhập Vietinbank iPay

Khi đăng ký thành công, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một tài khoản bao gồm username và password (tên đăng nhập và mật khẩu) dùng để đăng nhập dịch vụ ipay trực tuyến vietinbank cho bạn.

– Nếu đăng nhập trên máy tính, bạn truy cập website: nhập thông tin user và mật khẩu do ngân hàng cung cấp.

– Nếu đăng nhập trên điện thoại, bạn mở app Vietinbank iPay đã cài trên máy và đăng nhập.

Việc đăng nhập hay nhập vietinbank ipay khá đơn giản, chỉ cần bạn nhớ đúng tên đăng nhập và mật khẩu thì sẽ dễ dàng đăng nhập và sử dụng tài khoản này. Xin lưu ý rằng thông tin này cần được bảo mật tốt để tránh bị kẻ lừa đảo đánh cắp thông tin và các giao dịch gian lận không mong muốn.

Cách sử dụng Vietinbank iPay

Để sử dụng vietinbank ipay các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng vietinbank ipay mới nhất, trong tài liệu hướng dẫn sử dụng vietinbank ipay của ngân hàng được đăng tải tại link Trong nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng vietinbank ipay. của ngân hàng công thương:

Xem thêm :   Cách Nấu Xôi đậu đen (xôi đỗ đen) Ngon Mà Giản Dị, Ký ức Tuổi Thơ ùa Về

– Kiểm tra số dư tài khoản (tra atm vietinbank ipay): Để kiểm tra số dư, tại trang chính của Ipay chọn mục “Tài khoản” trên thanh công cụ dọc bên trái màn hình. Sau đó chọn loại tài khoản phù hợp. Tính năng này cho phép khách hàng liệt kê tất cả các tài khoản hiện có như tài khoản thanh toán, tài khoản vay, tài khoản thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn…

– Chuyển khoản (Dịch vụ ipay banking của VietinBank): Chức năng này bao gồm chuyển tiền vào/ra hệ thống, chuyển tiền đến di động và rút tiền tại ATM không cần thẻ.

Để chuyển tiền, tại giao diện trang chính, bạn chọn mục “Chuyển khoản” hoặc “Chuyển tiền tới số điện thoại” tùy theo mục đích chuyển, sau đó làm theo hướng dẫn.

Lưu ý tên người nhận phải được viết IN HOA không dấu, nội dung chuyển tiền là tiếng Việt không dấu.

– Thanh toán hóa đơn: Để thanh toán hóa đơn, bạn sẽ chọn mục “Thanh toán”, sau đó chọn hóa đơn phù hợp.

Tính năng này hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn như điện nước, vé máy bay, cước viễn thông. Bạn có thể thanh toán dịch vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ, lễ/Tết.

Lưu ý khi thanh toán vé máy bay cần có mã khách hàng/mã đặt chỗ. Để nhận được mã này, bạn phải đặt vé trước trên trang web của hãng hàng không;

Mã khách hàng cũng có trên hóa đơn điện nước hàng tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tự mình trải nghiệm sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ ipay của vietinbank. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về cách đổi mật khẩu vietinbank ipay, phí sử dụng vietinbank ipay hay tìm câu trả lời cho câu hỏi sử dụng vietinbank ipay có phí không…vv mời các bạn tham khảo thêm nội dung của các bài viết của người khác, chúng tôi sẽ giải quyết chi tiết nội dung này.

Xem thêm Cách đăng ký mở thẻ, sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *