VCS khiến người hâm mộ tò mò hơn bao giờ hết!

Trong khi các giải đấu khác trên thế giới đã bước sang tuần thứ 4 thì VCS Mùa Xuân 2023 vẫn chưa bắt đầu. Không để mọi người phải chờ đợi, vào tối ngày 08/02 vừa qua, BTC VCS đã chính thức thông báo khởi tranh giải mùa xuân. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có lịch thi đấu chính thức được đăng tải trên fanpage của giải đấu, nhưng mong các đội từ VCS sẽ có lịch thi đấu dày đặc để kịp tham dự MSI 2023 tại London vào tháng 5.

Đặc biệt, điều thu hút sự chú ý lớn nhất của người hâm mộ chính là sự xuất hiện của Team Flash và MGN Box Esports tại VCS Mùa Xuân 2023. Theo thông lệ hàng năm, đội phải đánh bại VCSB để có 2 suất thăng hạng. Cả Team Flash và MGN Box Esports đều sẽ không tham gia mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, đằng sau kết quả này là một chuỗi kịch tính liên quan đến Riot và ban lãnh đạo của đội.

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Một số coi đó là hành vi mua vé và phản ứng khá gay gắt, mặc dù điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với các giải đấu VCS và Liên Minh Huyền Thoại nói chung. Ngoài ra, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ Riot rằng các chương trình khuyến mãi hoặc giải đấu VCSB sẽ diễn ra như bình thường hàng năm.

Xem thêm :   Chuồn thôi bằng số trong tiếng Trung

Cả Team Flash và MGN Box Esports đều thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa dựa trên ý tưởng Blackout của VCS. Trong thời gian sắp tới, Riot sẽ chính thức công bố danh sách các đội tham gia trên fanpage. Người hâm mộ hãy lựa chọn thông tin thật kỹ để không gây ra những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng đến đội tuyển và những người chơi không liên quan.

XEM THÊM: LMHT: Vì sao Senna ‘mất mặt’ khi xạ thủ hỗ trợ Yuan lên ngôi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *