Những người điều hành cho VCS Mùa xuân 2023 sẽ bao gồm Minh Nghi, Remid và Mai Dora.

Hiện tại, các giải đấu trong nước như LCK và LPL đã bước sang tuần thi đấu thứ 6 còn VCS Mùa Xuân 2023 vẫn chưa khởi tranh. Được biết, giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ chính thức trở lại vào ngày 24/2. Các đội phải “chạy KPI” trong lịch trình dày đặc để kịp tiến độ của MSI 2023 tại London vào tháng 5.

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Nguồn hình ảnh: VCS Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, sau khi dàn diễn viên “VCS Mùa Xuân 2023” chính thức được hé lộ, người hâm mộ đã không khỏi “ngỡ ngàng”. Bởi những cái tên “vừa lạ vừa quen” gồm: Hoàng Luân, Văn Tùng, Bá Điền, Ngọc Thiện, Hữu Trung, Hải Dương, Minh Trí, Minh Hào, Tùng Lâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ.Không chỉ tiếp tục được đồng hành cùng những mỏ neo quen thuộc, trong số những siêu mỏ neo của VCS mùa xuân 2023, người hâm mộ VCS sẽ chào đón sự trở lại của một cái tên từng làm điên đảo người hâm mộ. Chiều ngày 22/02/2002, BTC VCS đưa ra thông báo về 3 người dẫn chương trình, trong đó cái tên được quan tâm nhất là MC Minh Nghi.

Tín dụng: Công ty đầu tư mạo hiểm

Có thông tin cho rằng trong năm 2020, Minh Nghị sẽ tạm chia tay LMHT và chuyển sang LMHT: Tốc Chiến. Sau hơn 3 năm, người hâm mộ sẽ tiếp tục được nhìn thấy hình ảnh Minh Nghị đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chắc hẳn các fan của VCS rất nhớ cô gái có tính cách cương quyết và giọng hát ngọt ngào này đúng không?

Xem thêm :   Cách Tính Công Suất Máy Lạnh Phù Hợp Với Diện Tích Phòng

Ngoài Minh Nghị, trong đội hình dẫn chương trình năm nay còn có hai cái tên quen thuộc là Nhắc và Mai Dora.

VCS Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/02 với trận đấu đầu tiên giữa SGB và TS và trận thứ hai sau SBTC Esports và Team Whales. Mọi thông tin chi tiết về VCS Mùa xuân 2023 sẽ được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

XEM THÊM: VCS Mùa Xuân 2023: Bất ngờ với dàn cast ‘lạ mà quen’ mùa này

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *