Chưa nói đến những trận cầu kinh điển, ngay chất lượng công tác chuẩn bị cho các trận đấu cũng khiến người hâm mộ không hài lòng.

Chiều ngày 24/02 vừa qua, VCS Mùa Xuân đã chính thức quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Hiện tại, VCS cũng là giải đấu trong nước khởi tranh muộn nhất và cần phải chạy đua với thời gian để bắt kịp lịch trình của MSI 2023.

Người hâm mộ cũng như các tuyển thủ đang rất háo hức về một ngày khai mạc thuận lợi cho mùa giải VCS mới. Tuy nhiên, ngày khai trương này không mấy thuận lợi do các sự kiện liên tục bị hoãn trong thời gian này.

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Kể từ sau trận đấu mở màn giữa Saigon Buffaloes và Secret Team liên tục bị hoãn khiến khán giả mất hứng và “mất nhiệt”. Hơn thế nữa, trận đấu sau đó giữa SBTC Esports và Team Whales tiếp tục bị hoãn vì lý do kỹ thuật tại sân vận động.

Được biết hiện tại VCS chưa có sân thi đấu chính thức khi GG Stadium chính thức đóng cửa. Ngoài ra, Riot Games đang xây dựng một đấu trường mới hoành tráng hơn. Sân vận động VCS mới, với tám phòng tập, hai trường quay và khu vực dành cho các đội truyền thông và nội dung, cũng được tân trang lại để chào mừng sự khởi động lại của giải đấu.

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Do một số vấn đề kỹ thuật khách quan nên VCS đã tạm dừng hoạt động (Tín dụng hình ảnh: VCS Liên Minh Huyền Thoại)


Tuy nhiên, sân vận động của VCS vẫn chưa được đưa vào vận hành trực tiếp và các tuyển thủ chỉ có thể thi đấu tại các sân vận động tạm thời. Chính vì vậy đã nảy sinh nhiều vấn đề hậu trường khiến ngày khai trương của sự kiện không được suôn sẻ cho lắm.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Cài Máy In Canon 2900 Chi Tiết Thành Công 100%

Ngay cả người hâm mộ cũng không hài lòng lắm với giao diện theo dõi trận đấu và biểu ngữ khó đọc do màu sắc không phù hợp.

Ngày khai mạc diễn ra không mấy suôn sẻ và BTC VCS phải làm việc muộn. Thậm chí sau ngày thi đấu cuối cùng, trong khoảng thời gian chờ trận đấu bị hoãn, Văn Tùng và Hữu Trung đã đồng hành cùng người hâm mộ khoảng 4 tiếng đồng hồ, và người hâm mộ còn muốn tăng lương cho các bình luận viên. .

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên kênh YouTube chính thức của VCS. Đồng thời cập nhật lịch thi đấu và kết quả của ONE Esports.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Riot Games điều chỉnh chức năng kênh trò chuyện để tăng quyền riêng tư của người chơi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *