Bản VCS “Luôn Lắng Nghe, Luôn Thấu Hiểu”.

Vào ngày 24/02 vừa qua, VCS Meixuan 2023 đã chính thức khởi tranh và chủ đề của số đầu tiên lần này là “Breaking Dawn”. Sau bao tin đồn thì VCS cũng đã quay trở lại với một diện mạo mới, được đầu tư thời gian và tiền bạc. Với sự hỗ trợ của VNG, VCS dưới tay Riot Games quả thực đã tạo ra nhiều đột phá, mang đến một phong cách mới cho LMHT Việt Nam so với ngôi nhà cũ.

Tuy nhiên, khi nói đến “cái mới”, từ logo cho đến màu nền, lại có nhiều ý kiến ​​trái chiều. Có người cho rằng đây thực sự là một cuộc cách mạng về chất xám và tiền bạc. Phần còn lại cho rằng thật thất bại khi đầu tư nhiều tiền vào BTC chỉ để nhận được một khoản lợi bất ngờ. Tuy nhiên, hình thức HUD trong các trận đấu VCS được đa số cho là không hợp lý.

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Ảnh chụp màn hình ONE Esports


Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích thiết kế HUD của tuần đầu tiên và đưa ra vô số lý do để bảo vệ quan điểm của mình, đặc biệt là so với các khu vực khác như Best Friend PCS. Họ cho rằng màu nền của phong cách gradient quá chói, cộng với một số phông chữ bị “méo” khiến người hâm mộ, đặc biệt là các “designer” rất bức xúc.

Thậm chí, một số fan còn phàn nàn về việc “Nhà thiết kế chậm chạp hay gì đó?”, “Riot thiếu kinh phí, buộc nhà thiết kế phải sử dụng phần mềm miễn phí phông chữ?”, v.v., và có rất nhiều lời phàn nàn. s huyền thoại.

Xem thêm :   9 Kiểu Tóc Ngắn Uốn Xù Mì
Ảnh chụp màn hình trong TỔNG HỢP 2VN

VCS đã thay đổi

Tuy nhiên, sau khi các bài viết và kênh chat của VCS nhận được những bình luận tiêu cực từ người hâm mộ trong tuần thi đấu đầu tiên, ban tổ chức VCS cũng đã tiếp thu và khắc phục một số thiếu sót và nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Dù không hài lòng 100% với toàn bộ đối tượng nhưng điều này chứng tỏ khả năng tiếp thu và lắng nghe của cộng đồng từ các bên liên quan và ảnh hưởng là rất lớn.

Theo dõi VCS trên Youtube và Facebook để biết những tin tức hay nhất về những trò chơi hay nhất.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: T1 lập kỷ lục mới, nhưng cái tên Faker mới là tâm điểm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *