Cuộc chiến rất gần.

Giải vô địch Liên minh huyền thoại khu vực VCS thường niên sắp trở lại với khán giả sau hàng loạt tin đồn “Anh ơi” trên cộng đồng mạng liên quan đến VCS Mùa Xuân 2023. Dù LCK, LPL và các giải đấu khác đã bước sang tuần thứ 5 nhưng VCS Mùa Xuân 2023 sẽ bắt đầu bước vào mùa giải mới sắp tới vào ngày 24/2. Các đội phải “chạy KPI” trong lịch trình dày đặc để theo kịp tiến độ của MSI 2023 tại London vào tháng 5.

Mới đây, chỉ chưa đầy 3 ngày trước ngày thi đấu đầu tiên, fanpage chính thức của VCS đã công bố thông tin dàn caster khiến không ít người phải “ngỡ ngàng”. Đã có rất nhiều tin đồn lan truyền trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại về việc dàn diễn viên cũ của VETV sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi phía VNG khiến nhiều người hâm mộ mất động lực và không muốn theo dõi các sự kiện sắp tới của VCS.Mùa xuân 2023
Nguồn hình ảnh: VCS Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, những cái tên “lạ mà quen” gồm: Hoàng Luân, Văn Tùng, Bá Điền, Ngọc Thiện, Hữu Trung, Hải Dương, Minh Trí, Minh Hào, Tùng Lâm. Chính vì vậy, những cái tên đã rất quen thuộc với anh em Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ngay từ thuở sơ khai cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ cùng khán giả. Họ sẽ là những người mang đến cho bạn những nội dung không chỉ về chuyên môn mà còn rất nhiều góc nhìn và cảm xúc khác sẽ được bạn thể hiện trong suốt trận đấu.

Xem thêm :   256895 là gì? 256895 là gì trong tình yêu?

VCS Mùa Xuân 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24/02 sắp tới với trận đấu đầu tiên giữa SGB và TS và trận đấu thứ hai sau SBTC Esports và Team Whales. Hãy cùng xem trận đấu vào thứ Sáu tuần này!

XEM THÊM: LMHT: ShowMaker không thể đạt đến đỉnh cao sự nghiệp như Faker, vì một lý do đơn giản

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *