GAM Esports năm 2022 sẽ chỉ còn là hồi ức.

GAM Esports là một trong những đội tuyển hàng đầu VCS từ xưa đến nay của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Họ được coi là những nhà lãnh đạo và có đội với một số thành viên giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất trong giải đấu ngày nay.

Dù mạnh nhất ở đấu trường trong nước nhưng GAM Esports lại không đủ sức để tiến xa hơn ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, tại CKTG 2022 vừa qua, không chỉ SGB mà GAM cũng “đá” thành công TES (hạt giống số 2 của LPL), góp một tay tiễn họ về nước. Nó thực sự làm rung chuyển trường quay và khán giả trên toàn thế giới.GAM Esports sẽ ‘lột xác’ ở mùa giải tới

GAMEE-thể thao
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ở mùa giải hiện tại, mỗi đội đều đang nỗ lực hoàn thiện đội hình chính thức cho mùa giải tới. GAM cũng không ngoại lệ và VCS năm ngoái có vẻ thành công đã mang lại cho cả GAM và NRG những kết quả khả quan. Tuy nhiên, GAM và NRG có tham vọng đạt được những thành công lớn hơn, đặc biệt là trên đấu trường quốc tế. Đây cũng là lý do khiến đội bóng này đưa ra quyết định “thay máu”.

Sau khi 2 trợ lý tài năng Elio và Bie ra đi, GAM tiếp tục chia tay huấn luyện viên vô cùng chuyên nghiệp Jackie Wind trong từng trận đấu. Anh ấy đã vượt qua nhiều thử thách với đội màu đen và vàng và học được vô số bài học trong quá trình đào tạo với tư cách là một giáo viên. Điều này càng làm cho mối quan hệ giữa anh Wind và GAM trở nên sâu sắc hơn trong mắt gia đình GAMFAN.

Xem thêm :   Bản ngã là gì? Bản ngã là gì trong phật giáo?

Chia tay không phải là kết thúc, cả hai bên đều đi những con đường khác nhau, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu là một fan cứng, hãy cổ vũ cho GAM Esports và HLV Jackie Wind trong mùa giải tới!

Sau khi các thành viên đều là tuyển thủ tự do, liệu đội hình của GAM có thay đổi gì không? Hãy chú ý theo dõi ONE Esports để cập nhật tin tức này trong thời gian tới.

Xem thêm: Tin đồn: Weibo Gaming và Bilibili Gaming đổi tuyển thủ thành công, tương lai SofM sẽ ra sao?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *