Một kỷ nguyên mới sẽ mở ra cho SGB.

Chúng ta đã biết tập thể Saigon Buffalo (SGB) gặp khó khăn khi không có nhà tài trợ, đặc biệt là trong giai đoạn chuẩn bị cho CKTG 2022. Không có kinh phí, đội hoạt động yếu. Giai đoạn 1 và 2 chuyên nghiệp VCS cũng rất khó khăn và dẫn đến nhiều sự cố nội bộ. Nhất là khi nội bộ đang trầm trọng, SGB dính tin đồn ăn cắp tiền lương của các cầu thủ trong nhóm kín.

Không ít người hâm mộ lo ngại cho tương lai của những cái tên “lão làng” trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và khả năng giải tán đội tuyển cho mùa giải mới. Với tài năng của các tài năng trẻ VCS hiện tại, việc trau dồi thêm kinh nghiệm và được ông bầu tạo điều kiện phát triển sẽ giúp thế hệ tuyển thủ kế cận trở nên xuất sắc hơn.SGB ​​đổi chủ với màu mới

Và trong sự tiếc nuối của mọi người, SGB trở lại vào mùa giải 2023 với một diện mạo mới, mạnh mẽ hơn, nhiều quái vật hơn và… nhiều tiền hơn. Buffaloes sẽ trở lại tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Epsorts. Quá trình chuyển giao sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới để Riot Games cũng như ban tổ chức giải đấu VCS thông báo.

SGB
Nguồn hình ảnh: SGB

Được biết, CNJ Esports là một công ty thể thao điện tử chuyên nghiệp đến từ thành phố Daejeon-Chungcheong, hiện tại CNJ đang xây dựng một mạng lưới rộng lớn và sâu rộng, tập trung vào việc tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng trẻ. Esports cũng cung cấp trại huấn luyện chuyên nghiệp cho đội eSports của Dream. Arena là khu liên hợp đào tạo và thi đấu eSports tiên tiến nhất ở Daejeon.

Xem thêm :   Mensa là gì? Cộng đồng Mensa là gì?

Sau khi “Trâu” thể hiện tốt tại Chung Kết Thế Giới 2022, video quay lại pha pentakill của vị tướng quân trong trận khởi động đã bị các tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp “tát vào mặt”. Đây thực sự là thành công lớn nhất của SGB trong cuộc thi quốc tế năm nay.

XEM THÊM: LMHT: Pyosik xác nhận rời LCK mùa giải 2023, hé lộ điểm đến mới đầy tiềm năng

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *