Các Chiến binh CNJ Esports đã sẵn sàng.

Mặc dù CNJ Esports là một cái tên mới tại VCS nhưng nhìn chung đội đã rất quen thuộc với nhiều khán giả của giải đấu này. Cho những bạn nào chưa biết thì tiền thân của đội này là Saigon Buffalo, bã trầu năm nào nay đã trở thành cú vọ của VCS.

Sau khi gia hạn hợp đồng với các thành viên chính thức của SGB gồm: Hasmed (trên), BeanJ (rừng), Froggy (giữa), Shogun (AD) và Taki (hỗ trợ), CNJ tiếp tục hoàn thiện đội hình. Bức ảnh chụp anh cùng 3 thành viên tiếp theo là Richard I (giữa), Gury (rừng) và Stead (trên). Họ đều là những tuyển thủ trẻ có tiềm năng phát triển lớn tại CNJ trong tương lai.

Thể thao điện tử CNJ
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Trong số đó, Richard I – hay còn gọi là Phú Đôi là thành viên đội dự bị của SGB năm 2022 và đã chơi 4 trận cho chính mình ở giải mùa xuân năm ngoái. Mặc dù các thành viên trong đội hình chính thức đang có phong độ rất tốt sau khi để lại nhiều ấn tượng tại Chung Kết Thế Giới 2022, nhưng hy vọng rằng các thành viên mới của CNJ Esports sẽ có màn thể hiện tích cực trong quá trình tập luyện và thi đấu chính thức vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, sau khi nói lời chia tay với “Ngài Ren”, vị trí HLV trưởng và một số vị trí khác trong ban huấn luyện vẫn đang bỏ trống. Nhiều người hâm mộ tò mò về việc ai sẽ là thủ lĩnh của các tuyển thủ trẻ CNJ Esports trong mùa giải tới. Liệu “Cú” có thể chạm tới hoặc thậm chí vượt qua giới hạn trong năm tới hay không vẫn còn là một ẩn số.

Xem thêm :   1601 là gì? Con số 1601 có nghĩa là gì trong tình yêu?

XEM THÊM: Fan chỉ ra điểm tương đồng thú vị giữa ngôi vương World Cup của Messi và chức vô địch World Cup 2022 của Deft

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *