Bước đầu tiên trong quá trình cải tiến đội hình VCS CES.

Trái mùa giải là khoảng thời gian sôi động nhất trên thị trường chuyển nhượng sự kiện Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp toàn cầu. Tại VCS, một loạt bom tấn chuyển nhượng và những thay đổi về đội hình đầy hy vọng của Dream Team mùa giải mới đã nổ ra.

Các đội hàng đầu vào buổi tối đang chuẩn bị cho đội hình mới. Thể thao điện tử SBTC sắp ra mắt. Chúng tôi có một huấn luyện viên, một sát thủ siêu xạ thủ. Về phía GAM Esports, ngoài sự ra đi của Bie và Elio, chúng ta chưa thấy gương mặt mới nào.

CES chia tay các ngoại binh Hàn Quốc tại VCS

Mới đây, CES cũng đã công bố một tin “sốc”, đội chó 3 đầu đã chính thức chia tay lứa 2 ngoại binh Hàn Quốc đầu tiên tại VCS. Người đi đường trên Kim “Poss” Mincheol và người đi rừng Jeong “Leash” Taikyun không còn thuộc biên chế CES. Họ là lứa 2 tuyển thủ ngoại đầu tiên tại VCS, và được kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi chấn động cho Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam.

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Tín dụng: CES


Theo đó: “Hai binh sĩ người Hàn Quốc đầu tiên tại CES, Kim “Poss” Mincheol và Jeong “Leash” Taikyun, đã chính thức chia tay đội tuyển.

Poss tham gia với tư cách là người đi đường trên vào đầu năm 2021 và đã thu hút nhiều sự chú ý với tư cách là người chơi viện trợ nước ngoài đầu tiên của CES. Kết thúc năm 2021, Poss cùng đồng đội nâng cao chiếc cúp Vô địch VCS Mùa Đông. Vào đầu năm 2022, CES đã mở ra Leash viện trợ nước ngoài thứ hai tham gia vào vị trí đi rừng. Dù chỉ tham dự VCS Mùa Hè 2022 nhưng Leash cũng đã đạt được một số kết quả trong lần thi đấu đầu tiên.

Xem thêm :   Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Mối quan hệ này tốt hay xấu?

Cảm ơn Poss và Leash vì những đóng góp của họ cho đội trong những năm qua. CES luôn đánh giá cao sự chăm chỉ và thật vinh dự khi có hai thí sinh tài năng bên cạnh chúng tôi. Cerberus chúc Poss and Leash có những bước phát triển mới trong nghề nghiệp cũng như những kinh nghiệm và trải nghiệm quý giá trong thời gian gắn bó với Thần Khuyển. Tôi chúc Poss and Leash dồi dào sức khỏe và thành công trong những nỗ lực mới của họ. “

Tưởng chừng như với sự trợ giúp của 2 ngoại binh Hàn Quốc, CES sẽ gặt hái được nhiều thành công ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, ngoài chức vô địch VCS Mùa Đông 2021, đội tuyển của Cerberus Esports không đạt được vị trí lý tưởng tại đấu trường khu vực. Đây cũng là nguyên nhân khiến đôi bên phải chia tay, tìm mái ấm mới.
XEM CSONG: LMHT: Nuguri chính thức giải nghệ sau một mùa giải đầy biến động

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *