Sân vận động mới của VCS là điều đáng mong đợi.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, người hâm mộ VCS đã rất lâu rồi không được trải nghiệm cảm giác cổ vũ trên sân đấu kể từ năm 2020. Vì vậy, nhiều người hi vọng rằng khi LMHT về tay Riot Games, nó sẽ có một địa điểm riêng giống như Công viên Liên Minh Huyền Thoại của LCK. Studio game hiện tại khi được hoàn thiện trong tương lai được kỳ vọng sẽ thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ Việt Nam.

VCS Mùa xuân 2023 sẽ được tổ chức tại một địa điểm tạm thời do Riot sắp xếp trong khi địa điểm chính thức, VCS Studio, đang được xây dựng. Mọi thông tin về đấu trường này vẫn do Riot và VNG nắm giữ nhưng sẽ mang tên và chủ đề Ionia. Chỉ liệt kê ở phần thông tin VCS Studio sẽ tọa lạc tại đường Phạm Ngũ Lão, Q.Gò Vấp, với sức chứa cực lớn (đồn).Ngày hôm qua, VCS Studio đã có một bức thư gửi đến người hâm mộ:

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

“Người xem thân mến,

Sau 5 năm gắn bó với GG Stadium và nhận được sự ủng hộ của các bạn, đã đến lúc chúng tôi có một bước tiến mới trong hành trình nâng tầm VCS, VCS Studio.

Rất nhiều nỗ lực và thời gian đã được dành để xây dựng một trường quay dành riêng cho VCS. Riot Games tin chắc rằng người hâm mộ Việt Nam nên được tận hưởng cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, điều này sẽ nâng cao chất lượng trò chơi, chương trình phát sóng và trải nghiệm của người xem.

Xem thêm :   3207778 nghĩa là gì? Ý nghĩa của con số 3207778 là gì trong tiếng Trung

VCS Breaking Dawn 2023 sắp bắt đầu. Chúng tôi cũng đang nỗ lực để tạo ra trải nghiệm trọn vẹn cho tất cả các bạn – hãy tiếp tục đón chờ và ủng hộ trò chơi. Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi để biết thông tin cập nhật và thông báo hậu trường. Ngày gần đây nhất trường quay mở cửa đón khán giả.

Xưởng điều khiển gió”

Hệ thống kiểm soát rủi ro
Nguồn hình ảnh: VCS Studio

Cùng với bức tâm thư của mình, sự kiện Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam còn hé lộ một bức ảnh cực đẹp được cho là có liên quan đến studio mới. Đó là một bức tường theo phong cách graffiti, với chủ đề Liên Minh Huyền Thoại, được các họa sĩ phá lệ, thổi hồn vào “đời thường”.

XEM THÊM: LMHT: Faker chạm ‘bên kia sườn dốc sự nghiệp’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *