Team Whales sẽ là một lực lượng quan trọng cho nhiều đội khác trong VCS.

Team Whales là cái tên mới trên đấu trường VCS vừa xuất hiện trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong giai đoạn Mùa Hè 2022. Đây là đội 100% do Việt Nam sản xuất, không có quỹ đầu tư từ tổ chức cũng như không có văn phòng nước ngoài. Trước đó, tại VCS Mùa Hè 2022, Whales có sự góp mặt của các cựu thành viên từ Luxury Esports nhưng không gặt hái được nhiều thành công.

Ở mùa giải mới, đặc biệt là đội tuyển Whale, các đội tuyển khác cũng sẽ điều chỉnh nhân sự, cải thiện đội hình và chiến đấu cho ngôi vô địch VCS. Trước đó, sau khi chia tay xạ thủ Arietty và HLV Raze, đồng thời chào đón cựu trợ lý HLV Ciel của SGB, người hâm mộ cũng kỳ vọng TW sẽ chiêu mộ những tên tuổi lớn trong mùa giải vừa qua.Cá voi đội VCS
Tín dụng: Cá voi

Không làm người hâm mộ thất vọng, Whales đã chính thức chiêu mộ thành công Bie, hỗ trợ xuất sắc nhất VCS hiện tại. Khoác lên mình màu áo của GAM, Bie có khả năng triệu tập đội hình nhiều đột biến cùng bộ kỹ năng ấn tượng, giúp anh trở thành sự bổ sung cực mạnh cho TW mùa giải tới. Với màn thể hiện tại VCS, tầm nhìn và khả năng lãnh đạo trận mạc của Bie sẽ là chìa khóa giúp Cá voi “nghĩ lớn” ở mùa giải tới.

Xem thêm :   Dubai Porta Potty là gì?

Mùa giải 2023 sắp bắt đầu, từng đội đang dần lấp đầy đội hình chính. Hy vọng rằng năm sau, VCS 2023 sẽ là một sự kiện cực kỳ hấp dẫn, khán giả sẽ được thưởng thức những pha giao tranh mãn nhãn.

XEM CSONG: VCS: CNJ Esports hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *