VietinBank iPay là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Thông qua kết nối công nghệ hiện đại, kênh giao dịch trực tuyến của vietinbank, bạn có thể thanh toán mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây thực sự là một ứng dụng tài chính ngân hàng hiện đại giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Đó là lý do tại sao số lượng người tải xuống và sử dụng ứng dụng này ngày càng tăng. Vậy VietinBank iPay là gì? Tại sao nó quá phổ biến?

VietinBank iPay là gì?

Để hiểu Vietinbank iPay là gì, hãy cùng giải nghĩa hai từ Vietinbank và iPay. Hiểu đúng thì vietinbank ipay là ứng dụng thanh toán điện tử do ngân hàng Vietinbank cung cấp.

Mục đích của ứng dụng là giúp khách hàng của Vietinbank thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời, thông qua ứng dụng, bạn có thể chủ động quản lý tài khoản cá nhân, theo dõi số dư mỗi ngày.

Đối tượng có thể sử dụng vietinBank iPay là khách hàng mở tài khoản ATM hoặc thanh toán tại chính Vietinbank. Nếu bạn thuộc đối tượng trên, chỉ cần tải ứng dụng về để truy cập thoải mái. Ngay sau đó, bạn có thể thực hiện các thao tác chuyển khoản, mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến, kiểm tra giao dịch tài khoản thông qua phương thức trực tuyến…

Đây cũng là ứng dụng dùng thử được trên nhiều loại thiết bị điện tử như smartphone, tablet, máy tính để bàn, laptop… Vietinbank iPay hay còn gọi là ngân hàng điện tử Vietinbank. Vì vậy, để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn phải kết nối các thiết bị trên với Internet.

Tính năng chính của Vietinbank Ipay

Vietinbank iPay được đánh giá là ứng dụng công nghệ phù hợp với thời đại số. Đây là một ứng dụng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Khi bạn không cần phải ra ngoài giao dịch, khi bạn có thể ngồi tại nhà và thanh toán mọi khoản phí. Khi có thể quản lý chặt chẽ hơn thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch… Nhờ đó, mọi khách hàng có thể tiếp cận gần hơn với việc mua sắm trực tuyến và quản lý thanh toán. Bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch thông qua màn hình điện thoại/ipad… với các thao tác vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Xem thêm :   Bánh Bao Nhân Thịt Heo Trứng Cút

Vietinbank Ipay thực sự là một ứng dụng hiện đại với nhiều dịch vụ như:

  • Quản lý tài khoản trực tuyến: Lưu trữ và quản lý thông tin tài khoản. Dễ dàng theo dõi lịch sử giao dịch thẻ của bạn.
  • Tiết kiệm trực tuyến: Với ứng dụng Vietinbank iPay, bạn không cần phải rút tiền từ cây ATM và đến ngân hàng gửi tiền. Giờ đây, khách hàng chỉ cần chọn gửi tiết kiệm trực tuyến. Nhờ đó, mọi khách hàng đều có thể gửi/rút tiền một cách thuận tiện và an toàn nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi chính xác số dư và tiền lãi hàng tháng trên tài khoản tiết kiệm dài hạn của mình.
  • Chuyển khoản trực tiếp: Chương trình này giúp khách hàng dễ dàng chuyển tiền đến số tài khoản khác khi có nhu cầu. Trong trường hợp khẩn cấp, rõ ràng đây là một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất. Ngoài chuyển khoản nội bộ trong cùng ngân hàng Vietinbank, khách hàng có thể chuyển tiền khác ngân hàng thông qua Vietinbank Ipay.
  • Thanh toán tiền điện, nước, truyền hình cáp, internet… Mua vé máy bay, mua bảo hiểm, đặt phòng tại các điểm du lịch trực tuyến.
  • Nạp thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiPhone… đều được chiết khấu. Mua Zing, Oncash, Genera,…
  • Chuyển tiền đến số điện thoại của người khác. Số tiền giao dịch tối thiểu là 1000 VND/giao dịch. Tối đa là 3.000.000 VND cho 1 lần giao dịch. Đặc biệt có ngày mỗi chủ tài khoản được chuyển tối đa 10.000.000 VND.
  • Hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, kiều hối Western Union…
  • Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng VietinBank iPay, nhiều khách hàng còn nhận được các chương trình ưu đãi, giảm giá từ các đơn vị đối tác của VietinBank.

Một điểm cộng lớn phải kể đến là mặc dù bạn có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều phương tiện, mọi lúc, mọi nơi nhưng nó rất an toàn. Ngay khi bạn đăng ký sử dụng Ipay, vietinbank mobile banking hoặc các dịch vụ khác, ngân hàng cũng có trách nhiệm bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng. Họ không được phép sử dụng thông tin được cung cấp cho bên thứ ba.

Biểu phí dịch vụ VietinBank iPay

Các loại giao dịch Phí điều chỉnh
Đăng ký sử dụng dịch vụ miễn phí
Phí duy trì dịch vụ 8800đ/tháng (có VAT)
Yêu cầu thông tin ngân hàng miễn phí
Yêu cầu thông tin tài khoản miễn phí
Giao dịch chuyển khoản ngân hàng 1.100 VND (giao dịch
2200 VND (giao dịch từ 1-3 VND)
3300 VND (giao dịch trong khoảng 3-50 VND)
0,01% (nếu số tiền giao dịch trên 50 triệu đồng)
Chuyển khoản ngân hàng 9.900 VNĐ nếu giao dịch
0,01% nếu tổng số tiền giao dịch từ 50 triệu đồng
Chuyển tiền vào số điện thoại 3300 VND/giao dịch.
Trả nợ vay tại VietinBank miễn phí
Thanh toán nợ thẻ tín dụng tại VietinBank miễn phí
Gửi tiết kiệm trực tuyến miễn phí
Trả trước tiết kiệm trực tuyến miễn phí
Hỗ trợ từ thiện trực tuyến miễn phí
Thanh toán hóa đơn điện, nước miễn phí
Thanh toán vé máy bay miễn phí
Thanh toán cước điện thoại cố định, điện thoại cố định không dây, điện thoại di động có hợp đồng. miễn phí
Nạp tiền di động trả trước miễn phí
Thanh toán hóa đơn truyền hình miễn phí
Thanh toán cước Internet ADSL miễn phí
Mua một số loại bảo hiểm miễn phí
Nạp OBU (thẻ mua vé tự động) miễn phí
Nhận kiều hối từ Western Union miễn phí
Xem thêm :   Gen.G Chovy: 'Mình chưa bao giờ quá tham vọng về thành tích cá nhân'

hướng dẫn đăng ký ipay viettinbank

Phương thức đăng ký dịch vụ cũng rất thuận tiện cho mọi khách hàng. Bạn có thể chọn đăng ký trực tiếp hoặc có thể chọn đăng trực tuyến.

Cách đăng ký trực tiếp

Nếu khách hàng muốn đăng ký trực tiếp, vui lòng đến các phòng giao dịch của Vietinbank. Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cách đăng ký.

Bạn chỉ cần làm theo và đợi ngân hàng cung cấp thông tin đăng nhập ứng dụng. Với hình thức đăng ký trực tiếp, trước khi đến khách hàng cần chuẩn bị CMND và số điện thoại để đăng ký dịch vụ.

Làm thế nào để đăng ký ứng dụng trực tuyến

Không giống như đăng ký trực tuyến, bạn không cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Bạn có thể thực hiện tại nhà theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web đăng ký dịch vụ Ipay của Vietinbank.

Ngay sau đó ứng dụng sẽ hiển thị ô thông tin đăng nhập và đăng ký dịch vụ. Bạn click vào mục “Đăng ký VietinBank Ipay”.

Đăng ký Viettinbank iPay

Bước 2: Bạn tiếp tục điền lần lượt các thông tin cần thiết theo nhu cầu:

Nhập số CMND/hộ chiếu, 8 số cuối của thẻ ATM, mã PIN ATM hoặc số CVV.

Sau đó, quan sát kỹ dãy chữ số của mã xác nhận bên dưới và nhập chính xác. Nhấp vào “Tiếp tục”. Lúc này, hệ thống ngân hàng sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã đăng ký dịch vụ để thông báo dịch vụ đã được kích hoạt.

Đăng ký Viettinbank iPay

Bước 3: Cuối cùng, khi ngân hàng báo bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Vietinbank Ipay. Kèm theo đó là tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Bây giờ bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin trên để truy cập ứng dụng.

Xem thêm :   Mẹo Phòng Và Trị Bệnh Cước Chân Tay Vào Mùa đông Thật đơn Giản

Đăng ký iPay Viettinbank

Ngoài ra, bạn có thể vào CH Play và tải ứng dụng Vietin iPay về máy để sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho thiết bị có hệ điều hành ISO hoặc Android.

Hướng dẫn sử dụng vietinbank ipay

Vui lòng ghi nhớ các thông tin cơ bản về tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập ứng dụng. Sau khi nhập địa chỉ trang web Ipay Vietinbank và đăng nhập, bạn sẽ thấy trang chính hiện ra như sau:

Nhằm mang đến cho người dùng ứng dụng thông minh và dễ sử dụng, giao diện của Vietinbank Ipay được thiết kế khoa học. Mọi dịch vụ đều được chỉ định cụ thể và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện. Người dùng chỉ cần đọc và làm theo đúng hướng dẫn trực tuyến.

Kiểm tra số dư tài khoản

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản của mình, chỉ cần nhấp vào “Tài khoản” ở bên trái màn hình. Sau đó bạn chọn loại tài khoản muốn xem.

Chỉ với một vài thao tác trên màn hình, bạn có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin, số tiền trong tài khoản. Bao gồm tài khoản thanh toán hiện có, tài khoản tiết kiệm trực tuyến, tài khoản tín dụng…

kiểm tra ipay viettinbank

chuyển khoản

Chức năng này bao gồm chuyển tiền vào/ra hệ thống, chuyển tiền đến điện thoại và rút tiền ATM không cần thẻ.

chuyển khoản

Trường hợp bạn muốn chuyển tiền qua Vietin Ipay thì click vào mục “Chuyển khoản” hoặc “Chuyển tiền tới số điện thoại” trên giao diện. Lưu ý là nhớ viết đúng phần hướng dẫn nội dung chuyển tiền được viết in hoa không dấu.

đào tạo ipay viettinbank

Thanh toán hóa đơn

Ngày nay, hầu hết mọi người đang chuyển sang thanh toán hóa đơn trực tuyến. Vì với hình thức thanh toán này bạn không cần phải đi lại mà có thể thanh toán 24/7 kể cả lễ, tết.

Đặc biệt, thanh toán hóa đơn trên Vietin Ipay cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang chính và nhấp vào danh mục “Thanh toán”. Sau đó nhấp vào loại thanh toán bạn muốn. Quý khách phải kiểm tra lại cho đúng mã khách hàng, mã biên lai trước khi hoàn tất lệnh thanh toán.

trả hoa trong ipay

kết cục

Với những thông tin chia sẻ về VietinBank iPay, hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng này. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng đăng nhập và sử dụng ứng dụng theo hướng dẫn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách cài đặt hay sử dụng, đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn “khắc phục sự cố” trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên để lại cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc may mắn!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *