Những tháng cuối năm này, kỳ nghỉ lễ “đổ bộ” nhanh chóng. Bên cạnh việc chọn trang phục, kiểu tóc đẹp, bạn đã biết cách giữ màu móng tay đẹp và bền lâu chưa? Dưới đây là những mẹo giúp móng tay dài ra của Bloganchoi, các bạn gái hãy cùng thử nghiệm nhé!

làm sạch móng tay

Đây là bước đầu tiên để sơn móng tay lâu trôi. Hãy chắc chắn rằng móng tay của bạn sạch sẽ và khô hoàn toàn. Mẹ có thể chỉ cần ngâm móng tay trong nước ấm một lúc, sau đó dùng khăn mềm để làm sạch các kẽ giữa các móng và lau khô. Với những bạn gái có một lớp sơn trên móng tay thì cần rửa sạch phần sơn đó đi thì “màu mới” của bộ móng được sơn ở đây sẽ là vĩnh viễn.

làm sạch móng tay

Cắt móng tay của bạn để giữ cho chúng gọn gàng và ngăn nắp

Một lớp sơn bóng đẹp không thể “ở yên” trên một chiếc móng gãy xấu xí với nhiều lớp biểu bì thừa. Không chỉ vậy, việc cắt tỉa lại móng, loại bỏ da thừa và lớp biểu bì còn giúp móng khỏe mạnh và giữ màu sơn lâu hơn. Cẩn thận hơn bạn ơi, sơn móng tay sao cho lớp sơn bám đều và đẹp. Cô ấy cần sử dụng một bộ công cụ cắt tỉa và lưu trữ chất lượng để thực hiện công việc.

Xem thêm :   Xuất hiện nữ tuyển thủ đầu tiên tại LCK CL, cộng đồng đặt câu hỏi về giải đấu chuyên nghiệp dành riêng cho phái đẹp

cắt móng tay
Dũa móng tay

Đừng quên dùng base coat và top coat

Có rất nhiều bạn gái không biết đến 2 lớp sơn quan trọng này. Base coat – lớp sơn lót sẽ tạo nên lớp nền vững chắc và cơ bản cho móng, lớp sơn phủ trên cùng là lớp sơn bảo vệ móng và ngăn màu bị bong ra quá nhanh. Lớp nền nên thoa mỏng, để khô khoảng 15 phút rồi sơn. Sau 15 phút nữa, bạn có thể sơn lớp phủ trên cùng.

lớp nền
lót
quần áo

Sơn móng tay đúng là gì?

sơn mỏng

Cách sơn tốt nhất là sơn dọc theo mép móng để sơn phủ đều và kín. Tiếp theo, đầu móng nên được sơn một cách khéo léo sao cho mỏng nhưng vẫn mang lại độ che phủ tốt. Mép và đầu móng tay là những nơi dễ tiếp xúc với nước, khi sơn kỹ sẽ rất lâu phai màu. Tất nhiên, bạn nên “ngồi im như tượng” khi sơn móng chưa khô hẳn (giữ nguyên móng từ 30 – 60 phút tùy số lớp sơn móng) để màu móng không bị lem. , sơn và bóc ra .

Lên màu đều

Lưu ý về màu sơn

Khi chọn màu sơn, bạn nên biết rằng màu tối thường dễ dàng hơn. Nếu bạn định sử dụng thuốc nhuộm trong hơn 2 ngày, hãy chọn màu sáng và trung tính.

sơn tối
sơn tối
sơn nhẹ
Móng tay

Chúc các bạn có bộ móng tuyệt vời trong những ngày lễ sắp tới!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *