Dì Mai xâm chiếm trái đất! ! !

Không có gì bí mật khi Nhắc – hay còn được gọi với cái tên trìu mến là “Dì Mai” trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại gần đây – hớp hồn người xem bởi khuôn mặt xinh xắn và thân hình dễ thương đậm chất nữ sinh anime. Trước khi gia nhập VCS với tư cách người dẫn chương trình (MC) thì dì Mai luôn được biết đến là một người “thích pha trò”. Đặc biệt câu chuyện đối đầu giữa “Búp bê đại gia Sài Gòn” và Team Secret càng khiến “dì Mai” nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Công bằng mà nói, trò đùa của dì Mai phải có trình độ tư duy rất cao và hiểu biết tương đối rộng về trò chơi. Câu chuyện điển hình “chiến thắng mà phải dùng tia laze chết người thì gọi là gì? Đó chính là Viktor-y (nghe giống Victory) khiến Hữu Trung cười “hahaha” trong phòng stream VCS.Chúc mừng sinh nhật dì Mai

Dì Mai
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Cho đến ngày nay, những câu chuyện cười của dì Mai đã lan rộng khắp thế giới, vượt qua hàng nghìn cây số, qua nhiều biên giới và cập bến Châu Phi. Hiện tại, hình ảnh của dì Mai ở Châu Phi đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội Việt Nam, khiến người hâm mộ có thể vui vẻ với người bạn Châu Phi đáng yêu của mình. Video được hiểu là để kỷ niệm sinh nhật của dì Mai và những người bạn châu Phi của cô, những người được thuê thông qua dịch vụ Wishes From Africa, dịch vụ gửi thông điệp tích cực đến người châu Phi.

Xem thêm :   Lượng thủy ngân trong nhiệt kế có nhiều không?

Chỉ với 30 đô la Mỹ, dì Mai đã có thể có mặt ở Châu Phi, nơi người dân bản địa chúc mừng sinh nhật dì bằng tiếng Việt dưới nền nhạc cực sôi động. Dự kiến ​​sau khi sự kiện kết thúc, hình thức chúc mừng sinh nhật chỉ tốn 30 USD này sẽ được nhiều người Việt sử dụng hơn để tạo bất ngờ cho người thân. Xem video mừng sinh nhật dì Mai tại đây.

XEM THÊM: SofM được HLV online ‘dạy’ chơi game dù đọc hết VCS

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *