Bạn muốn hứa với người bạn đời của mình rằng họ sẽ yêu nhau đến hết cuộc đời theo một cách thật đặc biệt. Bài viết dưới đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ cho bạn cách thể hiện tình yêu tuổi thọ theo số trong tiếng trung.

Con số trọn đời trong tiếng Trung

Khi thực sự yêu một ai đó, chúng ta thường mong muốn được bên nhau trọn đời, vì vậy bạn có thể sử dụng những con số trong tiếng Trung để thể hiện tình yêu, lời hứa với người ấy.

Ngày nay có rất nhiều cặp đôi, họ thường thể hiện rằng tình yêu của họ là vĩnh cửu, là sinh mệnh nên chuyện tình cảm của họ cũng trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Dưới đây là những cách thể hiện tình yêu tuổi thọ bằng các con số trong tiếng trung:

1314: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Cuộc sống, tuổi thọĐây là mã số ngọt ngào, lãng mạn mà bạn có thể dùng để hẹn ước, bày tỏ tình yêu lâu dài và vĩnh cửu của mình với người ấy.

1314920: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Anh yêu em mãi mãi“Đây là mã số mà bạn có thể dùng để thể hiện tình yêu và sự chân thành của mình, từ đó giúp chuyện tình của bạn trở nên ngọt ngào và ấm áp hơn rất nhiều.

trong cuộc sống theo số
Con số trọn đời trong tiếng Trung

5201314: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “anh yêu em mãi mãi và mãi mãi”, đây là con số mà bạn có thể dùng để thực hiện lời hứa với bạn gái của mình, sẽ yêu cô ấy đến trọn đời không thay lòng đổi dạ.

Xem thêm :   7747 là gì? Ý nghĩa của dãy số 7747 trong phong thủy

147: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Tình yêu vĩnh cửu“, bạn có thể sử dụng con số này để thể hiện tình yêu, sự kiên định và trọn vẹn trong tình yêu của bạn dành cho đối tác của mình.

Trên đây là những con số giúp bạn thể hiện được tình cảm yêu thương của mình đối với người ấy, sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn trở nên thật ngọt ngào và nồng nàn.

kết cục

Vì vậy, tôi đã chia sẻ bài viết với bạn tuổi thọ bằng các con số trong tiếng trungQua bài viết mà mình chia sẻ với các bạn hi vọng các bạn đã có thể bày tỏ tình cảm yêu thương của mình với người ấy. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV để tìm kiếm, khám phá, tham khảo những con số ngọt ngào và đam mê khác bằng tiếng Trung! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trọn đời trọn kiếp bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *