Tạo sách giáo khoa Liên minh huyền thoại của riêng bạn!

Draft Sim trong Liên minh huyền thoại là một công cụ giả lập cấm/chọn được mọi đội từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp sử dụng để chuẩn bị chiến lược của họ.

Có rất nhiều trang web cũng cung cấp miễn phí dịch vụ tải Liên Minh Huyền Thoại trực tuyến này, tuy nhiên mỗi trang đều có những hạn chế riêng.

Nhà phân tích và sáng tạo nội dung Nick “LS” De Cesare trước đây đã tổ chức và phát triển một trang web mẫu được nhiều đội Hàn Quốc và Trung Quốc sử dụng. Anh ấy đang thực hiện bước tiếp theo cho một trang dự thảo Liên minh huyền thoại mới không chỉ bao gồm các lượt cấm và chọn mà còn các tính năng khác mà người chơi sẽ thấy cực kỳ hữu ích.

Trình giả lập dự thảo Liên minh huyền thoại đi kèm với các ngôn ngữ và công cụ bổ sung

Liên Minh Huyền Thoại
Ảnh chụp màn hình ONE Esports


Ngoài tiếng Anh, trang web cũng sẽ hỗ trợ chuyển đổi bằng tiếng Hàn và tiếng Quan thoại (Trung Quốc).

Bạn có thể tự mô phỏng bản nháp hoặc bạn có thể nhấp vào “Chế độ chiến đấu” ở trên để gửi liên kết cho bên kia tham gia.

Bạn sẽ có thể tìm tướng ở thanh phía trên giao diện, kéo thả vào ô bất kỳ. LS cũng có kế hoạch thêm một thanh trượt để tạo thêm không gian cho các đội thảo luận thêm về “các lý thuyết dự thảo”.

Xem thêm :   Low key là gì? Những thuật ngữ Low key phổ biến trên mạng xã hội

“Mục tiêu của chúng tôi là có thể giúp mọi người nghĩ ra nhiều cách chơi hơn, để giúp nhóm Clash,” LS nói. Tôi nghĩ điều đó sẽ rất tốt. “

Tín dụng: LS

Tab thứ hai sẽ đưa bạn đến trình tạo danh sách được phân loại của LS. Cộng đồng dựa vào TierMaker để tạo danh sách, nhưng nó có những hạn chế vì đây là một nền tảng chung và không dành riêng cho Liên minh huyền thoại.

Phiên bản mới của LS có chức năng tìm kiếm và trình tạo URL để bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh sách của mình. Đăng ký trên trang web của anh ấy cho phép bạn lưu danh sách và bản nháp của mình.

Đối với các bản phát hành trong tương lai, LS đang nhắm đến Rift, một “bản đồ Summoner’s Rift tương tác đầy đủ”. Ngoài việc chuyển đổi giữa các cuộc giao tranh và bảo vệ, nó cũng có thể hiển thị một nhà vô địch sẽ mất bao lâu để di chuyển đến một vị trí cụ thể trên bản đồ dựa trên các vật phẩm họ có.

Cái cuối cùng là thêm một máy tính toán, cái này phải được triển khai và cập nhật thủ công dựa trên các bản cập nhật bản vá.

Xem toàn văn thông báo dự án LS tại đây.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để có thông tin tốt nhất và sớm nhất.

XEM CSONG: Trò đùa châu Phi ‘vượt biên giới’ của dì Mai

Xem thêm :   Pride Month là gì? Pride Month là tháng mấy?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *