LCK không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng!

Sân khấu gần như đã sẵn sàng cho trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023—trận đấu được mong đợi nhất nửa đầu năm 2023, dự kiến ​​diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Lễ đăng quang sẽ diễn ra trong hai ngày 8 và 9/4 tại Jamsil Indoor Stadium. Đây là một trong những cơ sở của Khu liên hợp thể thao Seoul, trung tâm thể thao lớn nhất Hàn Quốc.

Các sân vận động cực kỳ quan trọng đối với LCK. Trận chung kết mùa hè KT Rolster vs. ROX Tigers 2016 và trận chung kết mùa xuân T1 vs Griffin 2019 cũng được tổ chức tại đây.Trận chung kết LCK mùa xuân 2023 sẽ được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Jamsil, Hàn Quốc

LCK
Nguồn hình ảnh: LCK

Các trận đấu offline của Vòng loại LCK Mùa xuân 2023 bao gồm các trận bán kết và chung kết, cuối cùng sẽ chọn ra 3 đội tranh tài.

Tất cả các trận đấu sẽ là đấu tay đôi, với đội chiến thắng sẽ nhận được phần lớn nhất trong tổng giải thưởng trị giá 290.000 đô la.

Ngoài ra, đội vô địch và á quân sẽ đại diện cho LCK tham dự MSI 2023 dự kiến ​​tổ chức tại London, Anh vào tháng 5.

Nguồn hình ảnh: LCK

Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương thành phố, trận chung kết sẽ là một phần của chương trình du lịch văn hóa thể thao điện tử của Seoul. Theo quan hệ đối tác, người hâm mộ có thể mong đợi được xem các gian hàng của nhà phát triển trò chơi điện tử địa phương, không gian quảng cáo, trò chuyện về nghề nghiệp cũng như các chuyến tham quan hậu trường và sân vận động. khi sự kiện chính diễn ra.

Xem thêm :   Mèo thần tài là gì? Tuổi nào hợp với mèo thần tài? Các loại mèo thần tài

Seoul cũng đặt mục tiêu thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi điện tử và thể thao điện tử thông qua Vòng chung kết LCK mùa xuân 2023.

Chi tiết bán vé cho trận bán kết và chung kết tại Sân vận động Jamsil sẽ được công bố sau.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Tìm hiểu thêm tin tức, hướng dẫn và điểm nổi bật về Liên minh huyền thoại.

XEM THÊM: Faker: 10 Năm Phát Triển Sự Nghiệp Bùng Nổ, Thánh Địa Của Quỷ Sẽ Luôn Bị Cấm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *