Một đồng đội tốt cho Bel’veth là gì?

Bel’veth, Nữ Hoàng Hư Không là tướng thứ 160 được Riot ra mắt trong bản 12.11. Nội tại của Bel’veth tăng vĩnh viễn tốc độ tấn công, và nếu bạn là một người chơi muốn tỏa sáng vào giai đoạn giữa và cuối trận, Bel’veth là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là danh sách 5 vị tướng phù hợp với Nữ Hoàng Hư Không Belvis.

Veigar – Bậc Thầy Imp

Hướng Dẫn Chơi Veigar 2 DTCL Mùa 6
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đầu tiên là Veigar, một người đi đường giữa với khả năng một tay kết liễu đối thủ về cuối trận. Kỹ năng E – Bẻ Cong Không Gian là lý do chính khiến pháp sư yordle được đưa vào danh sách này. Khả năng này hạn chế chuyển động của kẻ thù và có cơ hội làm choáng chúng với thời gian làm choáng dài (1,5 giây ở cấp thấp, 2,5 giây ở cấp cao). Điều này giúp Belvis dễ dàng tiếp cận và tấn công những “con mồi” không thể trốn thoát khỏi Void Queen.

Anivia – Phượng Hoàng Băng Giá

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Freljord là một lựa chọn tốt cho đường giữa khi đội của bạn có Belvis. Trang bị của Anivia tập trung vào khả năng làm choáng, làm chậm, đỡ đòn và ép góc kẻ địch. Với khả năng làm choáng kẻ địch bằng Q – Puck, chặn đứng kẻ địch bằng W – Tường Băng, và làm chậm kẻ địch bằng chiêu cuối R – Bão Tuyết, Anivia tăng đáng kể độ cơ động cho Bel’veth và tạo cơ hội săn lùng kẻ địch, mạnh đến mức họ không có cách nào để tồn tại.

Xem thêm :   Đánh Giá Hiệu Suất đầu Tư Với Tỷ Lệ Sharpe

Lulu – Pháp sư linh hồn

đồng đội bel'veth-lulu
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Là một vị trí hỗ trợ trong đội hình, Lulu rất phù hợp để Belvis gank hiệu quả ở đường dưới. W – Biến hình cho Bel’veth tốc độ đánh và sự cơ động, điều này rất quan trọng đối với vị tướng này. Ngoài ra, E-Help Pix! Và R – Khổng Lồ Hóa tăng khả năng chống chịu cho Bel’veth, bù đắp phần nào sự mỏng manh của Bel’veth khi không có R – Bộ Mặt Hư Không. Nhờ sự linh hoạt của pháp sư yordle, Bellwiss có thể yên tâm lao vào để cấu xé đội địch và đưa chúng vào cuộc.

Kyle – Thiên thần phán xét

Kayle Tốc Chiến bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 2.6a 1
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài việc là một Hyper Carry ở cấp độ 16, bộ kỹ năng của Kayle còn rất hữu ích cho Bel’veth. Q – Hào quang trừng phạt làm chậm kẻ địch trúng phải, giúp Bel’veth truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn, vì Bel’veth vốn đã rất cơ động với Q – Cú Lao Hư Không. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là chiêu cuối Doom của Kayle ban cho Belvis khả năng bất tử, cho phép cô tận dụng tốc độ đánh cao của mình trong giao tranh tổng.

Tahm Kench – Chúa Tể Thủy Tề

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Một lựa chọn chắc chắn cuối cùng là thứ tự hàng đầu, Tahm Kench Catfish. Người chơi có thể dễ dàng tận dụng bộ khống chế của Tahm Kench để gia nhập Bel’veth ở đường trên. Giống như những anh hùng ở trên, R – Say rượu của Tahm Kench bảo vệ Belvis khỏi “cú sốc chết tiệt”, sau đó Bellvis có thể chống lại thiệt hại bằng lớp giáp khổng lồ thu được.

Xem thêm :   Fan T1 chân chính tự tin xăm hình nhà vô địch trước trận chung kết CKTG 2022 và cái kết bất ngờ

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2022: Đâu là cái tên đường trên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa Hè?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *