Minecraft: 5 thiết kế banner đẹp nhất cho ngôi nhà/lâu đài của bạn!

Adnan Juzar Kachwala
|Xuất bản vào ngày 13 tháng 2 năm 2023

Minecraft: 5 thiết kế banner đẹp nhất cho ngôi nhà/lâu đài của bạn!

Tín dụng cho PlanetMinecraft cho hình ảnh!

Bài viết này sẽ xem xét 5 thiết kế biểu ngữ Minecraft tốt nhất sẽ sáng lên và mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo độc đáo.

Đồ trang trí tốt nhất trong Minecraft là Biểu ngữ; chúng có nhiều màu sắc, tùy chọn tùy chỉnh và hơn thế nữa! Tuy nhiên, chọn một mô hình từ hàng ngàn là một nhiệm vụ lớn. Đó là lý do tại sao, chúng tôi đang tổng hợp danh sách 5 thiết kế biểu ngữ thú vị và sống động nhất, vì vậy đây là một quyết định dễ dàng cho bạn.

Cũng đọc: Minecraft: 5 loài động vật hàng đầu bạn nên cân nhắc thuần hóa trong trò chơi!

5 trong số những Thiết kế biểu ngữ Minecraft thú vị nhất trong Bản cập nhật 1.20!

#5 – Rồng tuyết

Mã số:

Xem thêm :   "Bàng quan" hay "Bàng quang" từ nào viết đúng chính tả?
/give @p minecraft:black_banner{BlockEntityTag:{Mẫu:[{Pattern:sc,Color:0},{Pattern:bri,Color:15},{Pattern:flo,Color:3},{Pattern:flo,Color:0},{Pattern:tt,Color:15},{Pattern:gru,Color:0}]}} Đầu tiên

#4 – Thập tự giá Templar

Bạn có phải là fan hâm mộ của thời trung cổ? Hay tốt hơn, Assassin’s Creed? Sau đó, hãy bày tỏ lòng kính trọng đối với từng người trong số họ bằng biểu ngữ Chữ thập Templar này treo bên ngoài lãnh thổ của bạn để báo hiệu cho kẻ thù của bạn không được gây chiến.

Mã số:

/give @p minecraft:red_banner{BlockEntityTag:{Mẫu:[{Pattern:cr,Color:0},{Pattern:sc,Color:14},{Pattern:bo,Color:0},{Pattern:bo,Color:0}]}} Đầu tiên

#3 – Cờ hải tặc

Chúng ta có thể nghe thấy chủ đề đang chơi; bạn cũng có thể? Tôn vinh Jack Sparrow huyền thoại với Cờ Cướp biển này. Với xương chéo và hộp sọ lớn ở giữa, hãy đặt cái này trong lâu đài của bạn để gửi thông điệp tới người ngoài hành tinh.

Mã số:

/give @p minecraft:black_banner{BlockEntityTag:{Mẫu:[{Pattern:cr,Color:7},{Pattern:flo,Color:8},{Pattern:sku,Color:0}]}} Đầu tiên

#2 – Con mắt sự thật của Zelda

Nếu bạn là người hâm mộ Zelda, thì không có biểu ngữ nào tốt hơn biểu ngữ này. Con mắt của sự thật sẽ là yếu tố quyết định cuối cùng xem ai xứng đáng bước vào lãnh địa của bạn. Chưa kể bảng màu tím và đen thực sự làm cho biểu ngữ nổi bật.

Mã số:

/give @p minecraft:white_banner{BlockEntityTag:{Mẫu:[{Pattern:gra,Color:2},{Pattern:gru,Color:2},{Pattern:cs,Color:15},{Pattern:cr,Color:15},{Pattern:cbo,Color:15},{Pattern:mc,Color:10}]}} Đầu tiên

#1 – Phượng hoàng

Không có gì đáng sợ hơn một con Phượng hoàng. Đó là một tia hy vọng cho cái thiện và là lời cảnh báo cho cái ác. Lá cờ này chỉ ra rằng lâu đài của bạn là Phượng hoàng, nó có thể sụp đổ, nhưng nó sẽ không nằm yên.

Xem thêm :   Cách Làm Bánh Bao Nhân Trứng Cút đơn Giản

Mã số:

/give @p minecraft:yellow_banner{BlockEntityTag:{Mẫu:[{Pattern:cbo,Color:14},{Pattern:gra,Color:1},{Pattern:mc,Color:14},{Pattern:cr,Color:14},{Pattern:flo,Color:1},{Pattern:tt,Color:14}]}} Đầu tiên

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những lựa chọn của chúng tôi cho các biểu ngữ tốt nhất trong Minecraft. Cái nào là của bạn? Để có nhiều lựa chọn hơn, hãy vào đây!

Cũng đọc: Mấy giờ Hogwarts Legacy phát hành trên PC và Steam?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *