Bạn cảm thấy mình bị tổn thương sâu sắc, bạn cảm thấy tổn thương của mình trở nên rất nghiêm trọng. Bài viết sau đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ đến các bạn cách diễn đạt sự tổn thương bằng con số trong tiếng Trung.

Chia theo số trong tiếng Trung

Bạn cảm thấy mình bị tổn thương trong tình yêu, bạn cho rằng đối phương luôn gây tổn thương nặng nề cho bạn, bạn có thể dùng những con số trong tiếng Trung để nói về sự tổn thương của mình.

Khi yêu dù chỉ một điều nhỏ nhặt cũng có thể khiến đối phương tổn thương, chính vì vậy mà ngày nay có khá nhiều bạn rất dễ bị tổn thương trong tình yêu. Dưới đây là những cách thể hiện sự tổn thương bằng số trong tiếng Trung:

2037: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “tôi đã bị tổn thương vì bạn”, bạn có thể dùng dãy số này để nói với người con gái bạn yêu vì cô ấy đã làm bạn tổn thương, khiến bạn mệt mỏi, đau đớn,…

thiệt hại số
Chia theo số trong tiếng Trung

Trên đây là một số mật mã giúp bạn bày tỏ với người ấy sự tổn thương của mình, đã giúp bạn bày tỏ được cảm xúc, những điều tổn thương trong lòng thì cô ấy sẽ hiểu cô ấy đã làm tổn thương bạn như thế nào.

Xem thêm :   564335 là gì? Ý nghĩa của con số 564335 là gì trong tình yêu?

>> Xem thêm: Trái tim và khối óc bằng những con số trong tiếng Trung

Bạn nên làm gì khi bị thương?

Nếu đối tác của bạn đã làm tổn thương bạn, hãy nói cho họ biết họ đã làm tổn thương bạn như thế nào, điều này giúp họ nhận ra lỗi lầm của mình. Họ sẽ tiếp tục tự mình sửa chữa sai lầm đó…

Nếu khi đau mà bạn ôm nó trong lòng thì chỉ làm bạn đau thêm, vậy bạn phải buông bỏ nỗi đau thì bạn mới thấy dễ chịu hơn, vui vẻ hơn và không cảm thấy mệt mỏi, tức giận với vết thương đó.

kết cục

Vì vậy, tôi đã chia sẻ bài viết với bạn bị tổn thương bởi những con số bằng Tiếng Trung, qua những chia sẻ này của tôi, tôi hy vọng bạn đã có thể bày tỏ nỗi đau mà bạn đang trải qua với người ấy. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV Để theo dõi, tìm hiểu thêm nhiều thông tin và những con số mật mã ý nghĩa khác nhé! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổn thương bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *