DRX cũng bắt đầu thay máu.

Giải vô địch thế giới 2022 được coi là giải vô địch thế giới hay nhất cho đến nay với sự cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là trận chung kết. Trong số đó, các thành viên DRX đã trải qua một “hành trình kỳ diệu” khi đánh bại T1 với tỷ số 3-2, họ thẳng tiến từ trận khởi động đến chức vô địch thế giới. Đây là thành tích thành công nhất từ ​​trước đến nay của nhóm DRX, đặc biệt là các thành viên DRX.

Tuy nhiên, giống như đội đã đánh bại Ma Vương trong trận chung kết năm ngoái, SSW và SSG đã bị giải tán, và DRX bây giờ cũng vậy. Họ đã đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp và hiện tại, các thành viên đang tìm kiếm những vị trí mới cho tương lai của họ. Sáng ngày 22/11, trang Twitter chính thức của DRX đã thông báo sẽ chia tay đội tuyển vào năm 2022. Hiện vẫn chưa rõ liệu thương hiệu Rồng Xanh có tiếp tục tiến bước trên con đường Liên Minh Huyền Thoại hay không.

Thế giới DRX 2022
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


DRX chia tay đội hình hiện có

Ngoài sự nghiệp thăng tiến của Deft và nghĩa vụ quân sự sắp xảy ra, các thành viên DRX còn lại đều có triển vọng và đang ở thời kỳ đỉnh cao. Thông qua Giải vô địch thế giới này, giá chuyển nhượng của các thành viên DRX có thể được đẩy lên nhờ thành tích xuất sắc của họ.

Xem thêm :   The 4.0 40 Has Yet To Fall In The NFL, But Its Time May Be Coming

Theo một số tin đồn, Kim “Zeka” Geon-woo sẽ trở lại LPL với mức lương cao hơn nhiều so với ở LCK. Các thành viên còn lại cũng được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt hơn và cập bến tốt hơn trong mùa giải tới, tránh gắn mác “một mùa” trong cộng đồng mạng.

Theo dõi ONE Esports và nhận thêm thông tin chuyển nhượng cho mùa giải 2023 sớm nhất có thể.

XEM THÊM: Super Junior Heechul và niềm đam mê bất tận với thể thao điện tử: “Nói một cách tương đối, Faker giống như BTS trong thể thao điện tử”

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *