Liệu người hâm mộ có thấy Levi và SofM thi đấu chung một màu áo?

Mùa giải 2022 vừa qua là một mùa giải rất thành công đối với GAM Esports, đặc biệt là đối với LMHT Việt Nam. GAM đã để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt cộng đồng LMHT thế giới và là “huyền thoại sống” của VCS. Levi và những người đồng đội của mình đã trở thành “đầu tàu” đưa Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Với những tham vọng của riêng mình, GAM Esports hướng đến năm 2023 sẽ hoàn thiện mình với nhiều đổi mới. Trong cuộc trò chuyện độc quyền giữa ONE Esports và TK Nguyễn (thủ lĩnh tâm huyết của NRG Châu Á và GAM Esports), anh không giấu giếm mong muốn nâng cao trình độ của GAM trong tương lai, đặc biệt là trình độ LMHT Việt Nam.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong cuộc trò chuyện lần này với ONE Esports, TK Nguyễn cũng đã chia sẻ rất nhiều “truyền thuyết” về GAM-Đội trưởng Levi. Ông khẳng định Levi sẽ đại diện cho thế hệ tuyển thủ Việt Nam và không giấu giếm tham vọng có được một tập thể siêu đẳng từ ban huấn luyện cho đến các tuyển thủ.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, thông tin SofM bị treo giò không chỉ mang đến nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ Việt Nam mà còn gây nên một làn “dậy sóng” trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Trước khi á quân CKTG 2020 tuyên bố treo giò, dù ở VCS, LPL hay LCS, đã có rất nhiều cái tên liên quan đến tuyển thủ này. Khi SofM nghỉ ngơi, không chỉ đội tuyển VCS mà cả người hâm mộ cũng mong anh có thể cùng nhau nâng cao trình độ của đội tuyển VCS.

Xem thêm :   Cấu Trúc Used To/ Be Used To/ Get Used To Trong Tiếng Anh
Tín dụng hình ảnh: Riot Games, WBG

“Được biết SofM đã về Việt Nam và đang trong kỳ nghỉ. Lần này anh ấy sẽ stream trước, nhưng chắc chắn trong tương lai SofM vẫn muốn quay lại và cống hiến hết mình cho người hâm mộ cũng như LMHT Việt Nam” – TK Nguyễn chia sẻ về SofM .

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra, thậm chí còn có ý kiến ​​lo ngại rằng GAM đang sở hữu 2 người đi rừng tốt nhất Việt Nam. Sau đó, Levi và SofM sẽ phải tranh giành một vị trí, đó sẽ là một sự xấu hổ lớn. Tuy nhiên, CEO của GAM kiên quyết rằng “sẽ không có vấn đề gì”, đặc biệt là với trình độ của các tuyển thủ mà GAM đang có.

Anh hài hước chia sẻ rằng SofM đã gật đầu “cả anh và Levi đều sẵn sàng mở cửa”.

Hiện Duy Cầu Giấy đã đi những bước đầu tiên trên con đường neo người Việt. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội để đội VCS làm việc với huyền thoại. Và GAM là cái tên đầu tiên không muốn bỏ lỡ cơ hội. Như chúng ta đã biết, TK Nguyễn đã không ngần ngại mời SofM đến thăm GAM’s Gaming House và chia sẻ những câu chuyện để truyền cảm hứng cho các thành viên.Sau khi thành công gây chấn động quốc tế, TK Nguyễn tiết lộ có những thành viên của GAM đã nhận được những lời mời khủng từ nước ngoài. Họ là những tổ chức nổi tiếng có tiềm lực tài chính mạnh. Đặc biệt cái tên được chú ý nhiều nhất chính là Captain Levi.

Xem thêm :   59240 nghĩa là gì? Con số 59240 có nghĩa là gì trong tình yêu?
thuế
Levi đã từ chối rất nhiều “lời đề nghị” để ở lại với GAM Esports (Tín dụng hình ảnh: Riot Games)

Tuy nhiên, “Levy đã chọn ở lại. Rõ ràng nếu chỉ có lương và thưởng thì không tổ chức nào ở Việt Nam có thể cạnh tranh được. Nhưng tôi tin với tầm nhìn và cơ hội được trao, bạn có thể trở thành một cầu thủ lớn hơn”. , chứ không riêng gì “dân chơi quốc tế” – TK Nguyễn khẳng định.

Dẫu biết GAM Esports có thể làm được những gì, từ việc mở cửa thị trường chuyển nhượng cho đến việc ký kết hợp đồng mới với Levi, nhưng CEO TK Nguyễn vẫn không ngừng tự nhủ: “Levy là mục tiêu chuyển nhượng số một”. Ngay cả khi được hỏi đâu là lựa chọn khả dĩ nhất để sống một cuộc sống “không có levi”, TK chỉ có thể lắc đầu: “Tôi chịu”.

Tín dụng: Công ty đầu tư mạo hiểm

Cái gật đầu của “Vua đổi hồn” không chỉ mang lại niềm vui cho TK mà còn rất nhiều áp lực mà vị CEO này phải gánh chịu.

“Levi đã chọn ở lại và chọn con đường trở thành một biểu tượng esports Việt Nam. Tôi tôn trọng điều đó và sẽ làm mọi cách để giúp anh ấy hoàn thành con đường này.”

Có thể thấy rằng Li Wei đang nuôi những ước mơ cao cả để có một bước tiến mạnh mẽ hơn nữa với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không chỉ coi thường cơ hội được ra nước ngoài một lần nữa, Levi thậm chí còn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, chỉ cần có cơ hội góp mặt tại Asian Games 2023.

Xem thêm :   Trevor Lawrence Has Big, Massive, 10-Inch Hands

Đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là thể thao điện tử chuyên nghiệp, không có nhiều cơ hội để đại diện cho quốc gia tranh huy chương. Từ huy chương vàng SEA Games đến cơ hội chơi ở Asian Games, có những khoảnh khắc mà tiền không thể mua được.

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trở về “quê hương” của Riot Games. Đây là khởi đầu cho một bước tiến mới của Việt Nam. Giờ đây, con đường và tầm nhìn của TK Nguyễn đang tràn đầy hy vọng, và anh tự tin rằng GAM sẽ là người tiên phong mạnh mẽ nhất. Những cầu thủ như Levy cũng sẽ trở thành anh hùng dân tộc, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ trẻ và khán giả sau này.

Trong năm 2023 sắp tới, GAM luôn lấy chức vô địch Asian Games làm mục tiêu lớn nhất. “SEA Games là bước đệm hoàn hảo, nhưng đối với Asian Games, tôi nghĩ đó là điểm mấu chốt để eSports thực sự được công nhận tại Việt Nam.” – TK Nguyễn bí mật.

xem thêm: [Độc quyền] TK Nguyễn và GAM năm 2023: Chuẩn bị đầu tư thầy ngoại, mở rộng thi đấu game mobile

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *