Một cánh cửa mới sắp mở ra cho các cầu thủ của chúng ta.

Khác với giai đoạn chuyển nhượng sôi động của LCK, bộ phận LPL chưa có nhiều động thái chính thức, ngoài hàng loạt tin đồn từ cộng đồng và “thương hiệu Bashi”. Được biết, dù thị trường chuyển nhượng đã chính thức “mở cửa” và hợp đồng của một số cầu thủ đã hết hạn nhưng thông tin chính thức của từng đội sẽ không được công bố.

quản lý phần mềm
Có rất ít thông tin về SofM trên các diễn đàn (nguồn: LPL)

Hiện tại, người hâm mộ có thể sẽ phải đợi đến sau LPL All-Star Game để nhận được tin tức chính thức từ các đội. Theo thông tin nội bộ và tin đồn trên Weibo, đội đã đạt được thành công thỏa thuận hoán đổi cầu thủ với Bilibili.

Đội hình WBG 2023 được đồn đại sẽ bao gồm: TheShy – Karsa – Xiaohu – Light – Crisp. Như vậy 3 cái tên sẽ đi BLG là Angel và ON. Đồng thời, có tin đồn rằng Huanfeng sẽ chuyển đến RA thi đấu dù vẫn còn hợp đồng.

Liệu ON và Angel có chuyển sang BLG? (Nguồn: Nhóm Ngân hàng Thế giới)

Sau khi biết tin, người hâm mộ Việt Nam tỏ ra khá lo lắng cho tương lai của SofM. Hiện tại, hợp đồng giữa người đi rừng Việt Nam và “anh cả” MXH Weibo đã hết hạn. Ngoài tin đồn SofM sẽ tái hợp với Bin trong BLG, không có nhiều thông tin về người đi rừng này.Mới đây, “mái nhà” của SofM đã thông báo trong nhóm SofM rằng anh chàng này đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các khu vực khác nhau. Không chỉ LPL, VCS hay NA cũng có những lời mời hợp tác với các chàng trai Việt Nam. Tuy nhiên SofM vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức, mong rằng dù anh có quyết định thế nào thì người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ anh.

Xem thêm :   Waribashi là gì? Văn hóa sử dụng đũa của người Nhật Bản

Mùa giải 2023 đang đến gần, những thông tin về đội hình của mùa giải mới sẽ được ONE Esports gửi đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất!

XEM CSONG: LPL: TES là điểm đến cuối cùng của 2 nhà cựu vô địch thế giới khi vẫn khoác áo IG 2018

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *