Thông tin chuyển nhượng và chia tay của các tuyển thủ LCK sẽ được công bố chính thức bởi từng đội tuyển.

Có rất nhiều tin đồn về kỳ chuyển nhượng tuyển thủ của LCK và LPL hiện tại, đặc biệt là những cái tên hot như Viper, Ruler, Kanavi, SofM… Hiện có rất nhiều tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng nhưng đội ngũ quản lý đã chưa công bố chính thức vì còn đang trong quá trình đàm phán.

Nếu như ở LPL, “phóng viên” DoinB là cái tên thường xuyên tiết lộ thông tin chuyển nhượng cho người hâm mộ trong các buổi phát sóng trực tiếp, thì ở LCK, cựu huấn luyện viên của JAG và GRF, H-Dragon cũng thường tiết lộ rất nhiều tin tức quan trọng cho người hâm mộ.

Sau khi vô địch CKTG 2022, Zeka là cái tên được DRX quan tâm nhất. Theo H-Dragon, người đi đường giữa đã nhận được nhiều lời đề nghị từ LCK và LPL. Thậm chí, lương của Zeka sẽ được tăng gấp đôi, nhiều đội bóng hạng S có lời đề nghị DRX rất khó gia hạn hợp đồng vì mức tăng lương của các tuyển thủ là rất lớn.

Liên minh huyền thoại Zeka gây ấn tượng tại CKTG 2022
Tín dụng: Liên minh huyền thoại Esports

Một người đi đường giữa khác cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ là VicLa. Vào ngày 18 tháng 11, H-Dragon chia sẻ rằng anh rất bất ngờ khi nghe tin KT bán Vicla cho Fly Quest vì điều đó sẽ khiến KT phải thay đổi hướng đi. Thông tin này cũng đã được Travis Gafford đưa tin trên YouTube. Tuy nhiên, cho đến hôm nay (21/11), thông tin chuyển nhượng của Vikra vẫn chưa được chốt.

Xem thêm :   789 là gì? Con số 789 nghĩa là gì trong tình yêu?

Ngoài ra, H-Dragon cũng nhấn mạnh chuyện TL bổ nhiệm Marin là do tin vào bùa ngải của Marin, đồng thời cũng có tin đồn rằng đội hình mùa giải mới của TL có 4 cái tên Hàn Quốc là Summit, Haeri, Yeon, Core JJ. Nổi tiếng cứng rắn và thiếu kiên nhẫn với những người đi rừng không có kỹ năng, anh chàng này bị liệt vào danh sách đen ở vị trí này.

Nguồn hình ảnh: LCK

Tại LCK, có một cái tên khá khó khăn trong việc tìm kiếm một suất bổ sung cho đội hình mới, đó là DWG KIA. Được biết, nhà vua của Chung Kết Thế Giới 2020 đã chia tay ADC deokdam để lên tuyển nên anh sẽ sớm tìm nhà mới và tập trung chiêu mộ những xạ thủ giỏi hơn mình. Có rất nhiều tin đồn về việc DK ký hợp đồng với Viper với mức lương khủng. Tuy nhiên, rất có thể DK sẽ không thể tiếp tục hợp đồng này và cũng chưa tìm được cái tên phù hợp để thay thế deokdam.Ngoài ra, cũng có nhiều tin đồn về việc Gen.G sẽ tập hợp lại các tuyển thủ Griffin trong năm tới để tạo ra một đội hình thanh thoát hơn. Tuy nhiên, theo H-Dragon, Kanavi rất yên tâm khi ở lại LPL, và Gen.G cũng đã thông báo thành công về việc gia hạn hợp đồng với Peanut. Cả Doran và Rascal đều rất có giá trị trên thị trường, nhưng còn quá sớm để biết điều gì sẽ xảy ra. Lehends cũng được đồn đại sẽ đến LPL mùa giải tới. Liệu đội hình Gen.G 2022 có thể tiếp tục phát triển?

Xem thêm :   Cách Chuyển Từ Mạng Dây Sang Wifi Cho Laptop Và Ngược Lại
LCK
Nguồn hình ảnh: LCK

Bộ đôi ADC – support phổ biến nhất là Viper và BeryL. Tuy nhiên, để có được chữ ký của 2 cầu thủ này trong đội là điều vô cùng khó khăn. Đội bóng sẽ khó đáp ứng được mức lương mà đôi bên đưa ra ở mùa giải mới. Cũng có thông tin cho rằng Viper đã chơi rất thoải mái ở LPL và sẽ không trở lại LCK.

Hay như LSB đầu tư khoản tiền khổng lồ vào mùa giải 2021 để giữ chân bộ đôi SUMMIT, OnFleek và chiêu mộ Prince, Effort khiến mùa giải 2022 thua lỗ trầm trọng. Vì không có tài năng. Nguyên nhân chính là do LSB đã phải tính đến việc bán gần hết đội hình hiện tại, bao gồm cả những cầu thủ còn hợp đồng.

Theo H-Dragon, tin tức của T1 có thể không được biết cho đến tuần sau vì họ đang trong kỳ nghỉ. T1 đang tìm huấn luyện viên mới và có nhiều thông tin cho rằng T1 sẽ liên hệ với một cái tên cũ từng thi đấu cho đội tuyển này.

Mọi thông tin về giai đoạn chuyển nhượng LCK và LPL, ONE Esports sẽ thông báo đến độc giả trong thời gian sớm nhất!

XEM CSONG: Chuyển nhượng LCK: Liệu kkOma có thể tái hợp những cậu học trò cũ của mình trong màu áo T1?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *