Armut sẽ có một trang web mới vào năm tới.

Giải vô địch thế giới 2022 đã kết thúc, và tại giải đấu, người hâm mộ Việt Nam ấn tượng với cái tên Armut – anh đã tiễn SGB về nước trong một trận Bo5. Đây là thời điểm để các đội củng cố sức mạnh, bởi các giải đấu lớn trên thế giới đang bước vào giai đoạn trái mùa. Đây là thời gian để các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục và tập luyện cho mùa giải mới.

Đồng thời, giai đoạn này cũng là lúc thị trường chuyển nhượng cầu thủ bước vào giai đoạn sôi động nhất. Đặc biệt là thời gian gần đây liên tục có thông tin chuyển nhượng của các tuyển thủ LEC và LCS.

Có hàng loạt thương vụ “triệu đô” trong thời gian gần đây, từ việc Hans Sama gia nhập G2 cho đến việc Rekkles trở lại Fnatic. Gần đây, người đi đường trên hiện tại của MAD Lions đã đạt được thỏa thuận không chính thức với đội LCS Dignitas.

âm dương
Tín dụng hình ảnh: LEC/MAD Lions

MAD Lions cũng thông báo thay đổi đường trên của họ thông qua Expert News Hàn Quốc LEC Wooloo – Chasy… Đó cũng là dấu hiệu cho thấy Armut sẽ không đá chính cho MAD Lions vào mùa giải tới.Dịch bệnh: “[Theo nguồn tin riêng] Armut có một thỏa thuận miệng với Dignitas trong LCS.

Xem thêm :   BFF là gì? BFF là gì trên Facebook?

Tuy nhiên, không có thỏa thuận nào được công bố giữa MAD Lions và Dignitas. Hai đội sẽ sớm đàm phán về việc chuyển nhượng cầu thủ. “

Dignitas được biết đến là tay vợt đã đánh bại SGB Việt Nam trong loạt tie-break. Kho tướng rộng lớn chính là “thế mạnh” của game thủ này. Đường trên của MAD Lions có thể vượt trội so với các anh hùng: Gnar, Gnar Khủng long, Gnar Quý ông, Gnar Phi hành gia, Gnar Siêu cấp, Rinnar Trưởng lão và thậm chí cả El Lionel. Tóm lại, một tướng Gnar đích thực.

Có lẽ thành tích nổi bật nhất của MAD Lions là lọt vào vòng bảng tại CKTG 2022, thành tích cao nhất mà Armut có thể đạt được dưới màu áo Lions. Hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ thành công và Armut sẽ có nhiều thứ cho nó trong tương lai.

XEM CSONG: Chuyển nhượng LPL: CEO game Weibo nói về “số phận” của SofM?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *