Tương lai của Doinb vẫn còn là một ẩn số.

Trên thị trường chuyển nhượng LPL hiện tại, tên của những siêu sao đã được nhắc đến. Họ cũng có tin đồn đổ bộ cho mùa giải 2023 (từ Doinb), như Xiaohu và TheShy sẽ cùng đến WBG, JackeyLove và Rookie sẽ cùng đến TES, v.v., họ đều thuộc biên chế của những tuyển thủ tên tuổi trong TE. Hiện có nguồn tài chính khổng lồ.

Tuy nhiên, trong rất nhiều tin đồn, chúng ta chưa từng nghe đến cái tên Doinb, và tung tích của anh trong mùa giải tới vẫn còn là một ẩn số. Nhiều người hâm mộ đang rất tò mò về đích đến cuối cùng của nhà vô địch thế giới 2019, bởi tầm ảnh hưởng của anh tại LPL thực sự không hề nhỏ.Triển vọng của Doinb vào năm 2023 là gì?

Sau khi lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2019, Doinb và các đồng đội của mình đã không đạt được thành tích cao trong vài mùa giải tiếp theo. Cái tên Doinb cũng được hưởng lợi từ việc CKTG 2019 trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Anh cũng là một trong những tuyển thủ nước ngoài Hàn Quốc đạt thành tích cao tại đấu trường LPL.

Với phong cách thi đấu vì đồng đội, Doinb có thể hòa nhập với hầu hết các đội khác tại LPL. Những lá bài lẻ cộng với khiếu hài hước khi stream đã giúp tuyển thủ Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ vậy, Master Papai còn được biết đến với thói quen “vu khống” dẫn đến những hình phạt không đáng có.

Xem thêm :   Bao trùm hay Bao chùm đâu là từ viết đúng chính tả?

Trong các buổi stream của anh ấy, các lỗ hổng chuyển nhượng liên tục được công bố, đây là một thông tin rất thú vị cho cộng đồng. Tuy nhiên, không có nhiều điều được tiết lộ về tương lai của anh ấy.

cầu thủ 26 tuổi chia sẻ Trên luồng trực tiếp của anh ấy: “Bạn biết đấy, tôi không có nhiều lựa chọn. Tôi không phải là một tân binh 18 tuổi, tôi đã 26. Tôi cần suy nghĩ về đội và cuộc sống. Vì vậy, tôi sẽ phải đợi đến ngày cuối cùng. Tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt.”

Đồng thời, cựu huấn luyện viên của V5 nói rằng nếu Doinb không thể ở lại LNG, anh ấy sẽ nghỉ ngơi (tôi không chắc điều này có nghĩa là giải nghệ hay không), và cựu huấn luyện viên cũng đề cập rằng điều này đã được xác nhận bởi ông chủ của công ty dob. Một số tin đồn còn cho rằng Care đang thử nghiệm với LNG.

XEM THÊM: LPL: Đội hình vô địch MSI 2022 của RNG giờ chỉ còn là dĩ vãng

Xem thêm :   Gank là gì? Ý nghĩa của từ Gank trong game và trong đời sống

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *