Liệu một xạ thủ carry tài năng như Prince có lựa chọn thi đấu tại LCS?

Mới đây, cộng đồng Bắc Mỹ đã nổ ra thông tin rằng Prince – ADcarry hàng đầu LCK mùa trước – nhiều khả năng sẽ thi đấu cho FlyQuest ở mùa giải tới.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Liiv SANDBOX thông báo rằng họ sẽ chia tay toàn bộ đội hình chính của mình, với lý do hết hạn hợp đồng. Dù chưa được xác nhận bởi cả 2 bên nhưng với những động thái gần đây của FlyQuest, việc một ADcarry tài năng như Prince quyết định chuyển đến LCS là điều hoàn toàn hợp lý.Không chỉ Prince, FlyQuest còn thu hút tài năng trẻ VicLa từ KT RolsterTrước đó, Travis Gafford, một trong những nguồn tin uy tín nhất trong làng thể thao điện tử đã khẳng định FlyQuest chắc chắn sẽ chi rất nhiều tiền để có được sự phục vụ của một xạ thủ Hàn Quốc ở mùa giải 2023, mà 3 cái tên được ông nhắc đến chính là Deokdam, Ruler. và Teddy.

Kẻ thống trị có thể là kịch bản ít xảy ra nhất, vì Nhà vô địch LCK Mùa hè 2022 dường như đã đạt được một hợp đồng đắt giá với JD Gaming. Ngoài ra, Deokdam đang đàm phán với Rare Atom, một đội tuyển khác của LPL, và Teddy nhiều khả năng sẽ tiếp tục thi đấu tại LCK.

Xem thêm :   04/2023 World’s Shortest Person Just Realized How Very Short He Is

Mặt khác, VicLa – người đi đường giữa của KT Rolster mùa trước – bất ngờ xuất hiện trong đội hình tin đồn của FlyQuest bên cạnh Impact và Spica, khiến cộng đồng hết sức cảnh giác với các thông tin chuyển nhượng.nhưng khi Ulu Với việc xác nhận cả Impact và Spica đều đã ký hợp đồng với FlyQuest, có lẽ người hâm mộ Bắc Mỹ sẽ sớm được chứng kiến ​​hai tài năng trẻ hàng đầu “Jin Chi Guo” sát cánh cùng nhau sát cánh chiến đấu.Như chúng ta đã biết, sau Chung Kết Thế Giới 2022, FlyQuest hiện đã có chủ mới, và vai trò này rất tham vọng. Với sự hỗ trợ đắc lực của PapaSmithy, họ đang tạo thành một thế lực mới tại LCS, có thể cạnh tranh với Cloud9, 100 Thieves hay Team Liquid vào năm sau.

XEM THÊM: Cập nhật chuyển nhượng LCK (23/11): Kích hoạt loạt bom tấn, các ông lớn từ từ chốt danh sách

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *