LMHT đang dần “đổi mới”! !

Sau khi phát hành bản cập nhật LoL 12.23, Riot Games đã thông báo rằng Mùa giải 2023 sẽ thực hiện những thay đổi lớn xung quanh hệ thống xếp hạng, hệ thống này sẽ sớm ra mắt trên các máy chủ PBE gần đây. Hiện tại, những thay đổi về hệ thống xếp hạng mới được Riot Games công bố như sau:

Hệ thống xếp hạng sẽ thiết lập lại hai lần một năm thay vì một lần vào cuối mùa giải. Hoặc reset xếp hạng sẽ vào đầu mùa (khoảng tháng 1) và giữa mùa (chưa rõ thời gian). Do đó, sẽ có nhiều nhất 2 trang phục Vinh Quang trong mùa tới, tương đương với 2 lần đặt lại thứ hạng mỗi năm.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, cách tính điểm vòng loại cũng sẽ khác so với mùa trước. Trước đây, người chơi cần giành chiến thắng để kiếm Điểm xếp hạng, nhưng trong mùa giải mới, điểm sẽ được trao cho mỗi trận thắng hoặc thua trong trận đấu Xếp hạng. Các trận thắng sẽ cộng nhiều điểm hơn các trận thua.Hệ thống điểm phân kỳ sẽ bổ sung thêm nhiều mốc so với 4 hiện tại. Tại các mốc trong hệ thống phân kỳ sẽ có thêm các phần thưởng như rương kho báu, chìa khóa hextech và các vật phẩm hữu ích khác… người chơi có thể mở khóa theo từng mùa giải. Ngoài việc thay đổi thời gian thiết lập lại xếp hạng, Riot Games cũng đã thay đổi số trận thăng hạng giữa các vị trí xếp hạng từ 5 trận xuống chỉ còn 3 trận.

Xem thêm :   Vợ yêu bằng số trong tiếng Trung
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cuối cùng, tất cả người chơi tham gia Chế độ xếp hạng sẽ nhận được trang phục Vinh quang, không phải Vàng trở lên. Tuy nhiên, những người chơi ở cấp độ Vàng trở lên vẫn sẽ nhận được trang phục và sắc thái, sẽ được trao vào cuối mùa giải.

Đây là những thay đổi khá lớn nên Riot Games sẽ để ý xem diễn biến ra sao, bên cạnh đó có thể NPH vẫn sẽ có một số thay đổi. ONE Esports sẽ tiếp tục thông báo đến người hâm mộ những tin tức về tiền mùa giải 2023 trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM: DTCL: Vận dụng “nhanh tay nhanh mắt” hợp lý

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *