BeryL sẽ “phát cuồng” vì Nahida.

Không thể phủ nhận rằng Liên minh huyền thoại và Genshin Impact là hai trong số những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Cả Liên minh huyền thoại và Genshin Impact đều có lượng người hâm mộ khổng lồ, vì vậy không thể tránh khỏi việc sẽ có một số người hâm mộ cả hai trò chơi.

Gần đây, một “người chơi mod” đã cố gắng kết hợp hai trò chơi thành một. Sự kết hợp độc đáo khiến nhiều fan thích thú và thu hút nhiều lượt tương tác từ chủ cửa hàng trên Reddit.Thần Nashida với tư cách là Nhà vô địch Liên minh huyền thoại

Nahida là một trong những nhân vật mới được giới thiệu trong Genshin Impact, và cộng đồng nhận thấy cô ấy là một đội mạnh trong Summoner Rift.

Như chúng ta có thể thấy, bản mod này không chỉ bao gồm bộ kỹ năng của nhân vật như những bản mod skin khác, đôi khi chúng ta còn được thưởng thức hoạt ảnh các thao tác của Nahida khi thi triển chiêu cuối.

Tín dụng hình ảnh: Roit Games, Aniplex, HoYoverse

Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự “sợ hãi”, thậm chí còn cảnh báo mọi người: “Đừng để BeryL (tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp) nhìn thấy bài đăng này” nếu không “BeryL sẽ phát điên vì nó”. Được biết, BeryL, người vừa giành chức vô địch thế giới, là một fan hâm mộ trung thành của trò chơi “Yuanshin God” và đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình với trò chơi này.

Xem thêm :   Cách Xóa Trang Trong PDF

XEM CSONG: Độc quyền: DRX BeryL tự gọi mình là ‘Nhà sưu tập cuồng nhiệt’ của Genshin Impact

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *