Team Liquid đã mở ra 3 nhà vô địch thế giới trong mùa giải 2023.

Một trong những đội được kỳ vọng sẽ tận dụng tối đa mùa giải 2023, Team Liquid đã công bố đội hình của họ trước thềm LCS năm sau. Và đúng như nhiều người dự đoán, nhà vô địch vị trí đi rừng của Giải vô địch thế giới năm 2022 Pyosik đã chọn tổ chức “Hippocampus” làm điểm dừng chân tiếp theo của mình.Đội hình Team Liquid 2023 có 3 nhà vô địch thế giới qua các năm

Đội hình đầy đủ của Team Liquid LCS 2023
Tín dụng hình ảnh: Đội Liquid

Trong hành trình dài của DRX World Championship năm nay, Pyosik có lẽ là thành viên hứng chịu nhiều chỉ trích và bình luận tiêu cực nhất từ ​​cộng đồng. Người đi rừng 22 tuổi chưa bao giờ được đánh giá cao ngay cả ở LCK bởi anh là xuất phát điểm của một OTP thực thụ, nhưng sự trưởng thành của anh ở giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất trong 3 năm qua là điều không cần bàn cãi.

Sau những tranh cãi về chuyển nhượng nổi lên trong những ngày gần đây, Pyosik cuối cùng đã tìm được vị trí của mình ở Liquid. Tổ chức thể thao điện tử hàng đầu của Bắc Mỹ hiện đang tiếp tục đầu tư mạnh vào việc thử nghiệm đội hình chỉ dành cho Hàn Quốc mà Steve đã khao khát sau một năm không thành công với đội hình “toàn sao” tốn kém.Ngoài Pyosik còn có 2 cựu binh cũng từng vô địch thế giới là CoreJJ năm 2017 và huấn luyện viên Marin năm 2015.

Xem thêm :   1125 là gì? Ý nghĩa của con số 1125 là gì trong tình yêu?

MaRin, người đã vắng bóng hơn 4 năm, cuối cùng đã trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với một phong thái hoàn toàn mới. Đó là lý do tại sao, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, Giám đốc điều hành của TL đã mời Reignover – người đi rừng cũ của đội – làm trợ lý huấn luyện viên để giúp MaRin bắt kịp ở các vùng đất xa lạ.

Trong đội có 3 tuyển thủ kỳ cựu là Summit, CoreJJ và Pyosik cùng 2 tuyển thủ trẻ đến từ TL Academy là Haeri và Yeon Dưới sự dẫn dắt của Marin và Reignover, 7 đội hình Hàn Quốc này hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hy vọng rằng họ có thể hồi sinh Tàu chiến Littoral đang hấp hối.

Điểm đáng chú ý: LPL: TES sẽ là điểm đến cuối cùng của 2 nhà cựu vô địch thế giới khi vẫn duy trì màu áo IG 2018

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *