Vì Telegram đã bị khóa nên bạn không thể tiếp tục sử dụng nền tảng này để nhận các cuộc gọi hoặc tin nhắn. Dành cho những ai thực chất là “cạ cứng” của Telegram. Những sự cố chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều rắc rối, khó chịu và bất tiện.

I. Tại sao điện tín bị khóa

Bạn đã nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

Bạn gửi nhiều tin nhắn cùng một lúc. Nguy cơ bị hạn chế sẽ cao hơn khi đây là những tin nhắn được gửi cho cùng một người.

Tương tự, việc chạy đa nhiệm trong thời gian ngắn đôi khi khiến tài khoản Telegram của bạn rơi vào ‘mục tiêu’.

Bạn truy cập tài khoản Telegram của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bạn thường xuyên gửi tin nhắn rác hoặc đã từng vi phạm một chính sách nào đó của Telegram.

II. Cách giới hạn tài khoản telegram đã đóng

1. Tác nhân người dùng (Thiết bị đăng nhập)

Khi bạn đăng nhập vào một số lượng lớn tài khoản telegram, nó sẽ bị phát hiện và quét đến chết khi bạn đăng nhập. Và nó rất quan trọng để hạn chế cái chết. Bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ fake IP. Mỗi tài khoản có một địa chỉ IP khác nhau giúp hạn chế chết tài khoản.

Xem thêm :   Có nên học Toeic Online không? Những lợi ích học Toeic trực tuyến

2. Sử dụng tài khoản không đúng cách

Bởi vì tất cả các tài khoản telegram đều là tài khoản mới được tạo. Vì vậy, cũng nên hạn chế sử dụng trong vài ngày đầu. Hiện tại tôi đang sử dụng phương pháp này và nó có vẻ khá ổn định. Bạn có thể theo dõi để cảm nhận.

3. Đừng vội thay đổi thông tin tài khoản

Khi bạn đưa tài khoản về phiên log và file tdata thành công thì đừng vội đổi mật khẩu và 2FA vì hành động này là hành động bất thường dẫn đến bị scan chết ngay sau khi đổi thông tin.

  • Ngày 1: Sau khi đăng nhập thành công, đừng vội tham gia các nhóm, điều bạn cần làm là ngâm mình và không làm gì trong khoảng thời gian 60-90 phút để tài khoản quen với tác nhân người dùng và địa chỉ IP ở đó. Sau 60-90 phút để tài khoản tham gia nhóm, bạn phải rút meme hoặc quét thành viên, bài đăng nhóm…
  • Ngày 2: Khi add thành viên vào các nhóm, 1 tài khoản nên add khoảng 5-10 mem/1 lần/1 ngày delay khoảng 30-60 giây để add 1 mem. Sau đó dừng lại để nghỉ ngơi 24 giờ.
  • Ngày 3: Vẫn làm như vậy nhưng thêm tương tác bài viết nhóm, đăng bài viết vào 1-2 nhóm.
  • Ngày thứ 4 trở đi, lúc này tài khoản đã được nhận diện với user agent và địa chỉ IP, bạn có thể tăng tần suất cộng mem lên khoảng 10-20 mem/1 lần/1 ngày và giảm độ trễ xuống khoảng 20-30 giây cộng 1 ảnh chế.
Xem thêm :   LMHT: Warzone gia nhập GAM Esports với vị trí Mental Coach sau 4 năm vắng bóng

Xem thêm: Phần mềm tự động tải meme Telegram

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *