Hi vọng Ona sẽ tiến bộ rõ rệt hơn dưới thời HLV Benji.

Mới đây, trang Fmkorea đã đưa ra một thống kê thú vị về số lượng người chơi “cướp” người chơi thành công tại LCK. Thống kê này dựa trên tất cả các trận đấu đã diễn ra tại LCK 2022 mùa trước, không bao gồm các trận đấu của các đội LCK tại các đấu trường quốc tế.

Theo thống kê, T1 là đội có số lần “cướp” nhiều nhất. Faker và các đồng đội của mình đã có 25 lần bắn mục tiêu thành công. Trong số đó, người đi rừng của T1 là Oner đã thực hiện thành công 21 lần, 4 round còn lại là của Keria và Faker. Ona cũng là người đứng đầu danh sách “Kẻ cướp” của LCK mùa giải 2022.

Tín dụng: Fmkorea

Có thể thấy dù không phải là một người đi rừng được đánh giá cao như Canyon và Peanut nhưng Oner vẫn gây được ấn tượng với người hâm mộ. Cũng không khó để nhận thấy so với những mùa giải trước, người đi rừng của T1 đã tiến bộ hơn rất nhiều và tự tin hơn rất nhiều. Mùa giải tới dưới sự dẫn dắt của HLV Benji, hy vọng O’Nal sẽ tiến bộ rõ rệt hơn.

Sau Oner, những cái tên có chỉ số thi đấu đáng kể là Canyon, Dread, Cuzz, Croco và Peanut.

Tín dụng hình ảnh: Fmkorea, LCK


Ngoài khu vực đi rừng, các xạ thủ cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của đường dưới mà còn thể hiện tốt trong nhiều pha tranh chấp. Xạ thủ kỳ cựu Teddy là cái tên có chỉ số đi rừng ấn tượng nhất, với tổng cộng 5 lần tranh chấp mục tiêu thành công.

Xem thêm :   DRX Deft: 'Chúng mình sẽ chiến thắng với tâm lý tận hưởng trận Chung kết một cách tự nhiên và thú vị nhất'

Đến nay, mùa giải 2022 đã chính thức kết thúc và một mùa giải mới bùng nổ hơn đã bắt đầu. Còn với LCK, sau khi quá trình chuyển giao hoàn tất, họ có một lứa tuyển thủ trẻ rất có tiềm năng. Mong rằng ở mùa giải mới 2023, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​nhiều trận đấu hấp dẫn hơn nữa.

XEM THÊM: DRX Rascal cho rằng T1 và DWG KIA sẽ là 2 cái tên mạnh nhất LCK mùa tới

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *