Hai tuần sau khi LCK Mùa xuân 2023 kết thúc, T1 duy trì thành tích 4 trận bất bại và vươn lên dẫn đầu. Sau khi đánh bại Dplus KIA vào ngày 28 tháng 1, huấn luyện viên Benji và Gumayus đã nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông. Tại đây, Gumayusi cũng nói về điểm mạnh của mình và điều gì đã giúp T1 làm nên chuyện tại LCK.

Có thể hiểu rằng trong chiến thắng 2-1 trước DK, chiến thuật của T1 khá tuyệt vời, và điểm khác biệt lớn nhất chính là vị trí của Keria. Sau khi kiến ​​tạo thành công Kakalista ghi điểm cao nhất trong chiến thắng T1, cộng đồng lại “dậy sóng”. Sau trận đấu, Gumayusi đã chia sẻ về lựa chọn độc đáo của Keria:

“Bộ đôi đường dưới là một trong số đó. Chúng tôi không chọn những vị tướng đó vì Keria muốn chơi. Chúng tôi đã luyện tập những vị tướng đó cùng nhau và nghĩ rằng chúng sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Kalista hoặc hỗ trợ Caitlyn sẽ khá tốt trong đội hình, vì vậy chúng tôi quyết định sử dụng nó.” – Gumaustan nói.

Thậm chí, theo ADC của T1, vì Keria hay đội hình của T1 có thể vận hành những tướng hỗ trợ tuyệt vời nên có lợi thế rất lớn trong giai đoạn cấm chọn.

Khi giải thích chi tiết về quân bài Kalista, Gumaius thừa nhận rằng Draven-Kalista có thể gây áp lực lên đối thủ trong giai đoạn đầu đường. Nhưng đường dưới của T1 đã bị gank bởi Graves ở Lv. 2. Vì vậy, sự kết hợp này là không đủ tốt. “Tuy nhiên, chiêu cuối Kalista của chúng tôi thực sự tốt, và 2v2 cũng tốt, nên tôi nghĩ chúng tôi có thể sử dụng bộ đôi này khoảng 50% thời gian.” Gumaus giải thích thêm.

Xem thêm :   Khối N Là Gì? Gồm Những Môn Nào, Xét Ngành Nào, Trường Nào?
Lên đồ Kalista T1 Keria
Tín dụng hình ảnh: MỘT Esports, Riot Games


Được biết, trong ngày LCK Media Day, Dplus KIA là cái tên được lựa chọn bởi đội có khả năng chiến thắng cao nhất. Theo HLV Bengi: “Vì Dplus KIA là một đội mạnh nên chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều. Mặc dù T1 thua ván đầu tiên nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng hai ván tiếp theo. Trận đấu hôm nay có rất nhiều thứ để đạt được.” – Bengi chia sẻ ĐK sau cuộc đụng độ.

“DK cũng có chiến thuật tốt, cho đến giờ họ vẫn chưa tìm ra lỗ hổng nào. May mắn thay, T1 đã giành chiến thắng và vươn lên dẫn đầu bảng. Chúng tôi đã tập trung hơn một chút, để cải thiện Thành tích của mình, T1 vẫn còn rất nhiều công việc phải làm,” Benji nói thêm.

Nguồn hình ảnh: LCK

Đồng quan điểm với HLV Bengi, Gumayusi khẳng định Dplus KIA là một đội bóng tuyệt vời. Họ là một đối thủ luôn biết cách khai thác và bắt lỗi đối thủ. Ở trận đấu tiếp theo, T1 sẽ đối đầu với Hanwha Life Esports. Dù phong độ của HLE lúc này không được tốt nhưng với HLV Bengi, họ có thể trở lại đường đua vô địch bất cứ lúc nào, bởi HLE đang sở hữu những tuyển thủ rất giỏi.

ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

Xem thêm :   Gõ Tiếng Việt

XEM THÊM: ‘LMHT’: Xếp hạng Việt Nam ‘dằn mặt’ với Kalista hỗ trợ kiểu Keria

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *