Super Sus là một trò chơi lấy cảm hứng từ Giữa chúng ta, nhưng mang đến cho người chơi di động nhiều cải tiến hơn về mặt đồ họa và lối chơi.

Lấy cảm hứng từ Among Us, Super Sus – Who Is The Impostor là game mobile nhập vai mang phong cách phá án, cũng như những bất ngờ thú vị trong phong cách truy tìm thủ phạm. Dù chỉ mới ra mắt trên Taptap nhưng với những cải tiến đáng kể về đồ họa và lối chơi, Super Sus – Who Is The Impostor nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng game mobile trong thời gian vừa qua.

Về cơ bản, lối chơi của Super Sus – Who Is The Impostor không khác mấy so với Among Us khi lấy bối cảnh trên một con tàu vũ trụ và người chơi cùng 9 người chơi khác sẽ phải phối hợp với nhau để tìm ra kẻ mạo danh đang ẩn náu trên con tàu. Tuy nhiên, Super Sus lại gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với đồ họa 3D đẹp mắt, thậm chí với sự cải tiến của đồ họa 3D, trải nghiệm của người chơi chân thực hơn thông qua các tương tác và nhiệm vụ trong game.

Ngoài ra, hệ thống nhân vật trong game cũng đa dạng hơn khi người chơi có thể lựa chọn tới 20 nhân vật khác nhau như Cảnh sát, Thám tử, Bác sĩ… Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng và đôi khi là những kỹ năng chính tưởng chừng khá đột ngột. vô ích. nơi hành động và mang đến những tình huống cười ra nước mắt cho người chơi.

Xem thêm :   Giày Derby là gì, nguồn gốc và lịch sử


Hiện tại Super Sus – Who Is The Impostor mới được phát hành trên Taptap, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

Tải xuống Super Sus – Ai Là Kẻ Mạo Danh trên Taptap

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *