Kelly, Bryan: Những bài hát và vũ điệu dành cho sáo và piano

£7,00

Tiêu chuẩn: Trung cấp
[PDF Sample]

Những người chơi Woodwind nói riêng có lý do để cảm ơn Bryan Kelly vì rất nhiều bộ sưu tập tác phẩm thú vị và được chế tác công phu được viết để họ thưởng thức. Có tám phần bổ sung tuyệt vời cho tiết mục của nghệ sĩ sáo trong Bài hát và Vũ điệu dành cho sáo và piano. Sự kết hợp nhẹ nhàng của các chuyển động baroque – Intrada, Sarabande và Hornpipe – với điệu Polka và Ragtime sôi động, điệu nhảy của Venezuela, điệu Grand Waltz và tiếng Ailen nhẹ nhàng, tạo nên một hỗn hợp tâm trạng hoàn toàn đặc trưng. Tiêu chuẩn là trung gian, và phong cách ngắn gọn, hấp dẫn, soigné – Kelly thuần túy!

NỘI DUNG
1. Lối vào
2. Vũ điệu Venezuela
3. Lời than thở của người Ireland
4. Chấm bi
5. Đại Waltz
6. Thời gian hỗn loạn
7. Sarabande
8. Kèn sáo

Nhà soạn nhạc người Anh Bryan Kelly đã viết rất nhiều cho sáo, với cả tác phẩm độc tấu và hòa tấu, và nhiều tác phẩm có thể tiếp cận được với những người chơi trung cấp. Songs and Dances là tuyển tập gồm tám đoạn nhạc ngắn với nhiều phong cách khác nhau dành cho sáo và piano, phù hợp với người chơi ở lớp 3 hoặc lớp 4. Có một số thử thách kỹ thuật thú vị bao gồm trills, running và nhiều cách phát âm khác nhau, và mặc dù các đoạn nhạc đều ở dạng các phím đơn giản, có nhiều màu sắc để đẩy người mới chơi ra khỏi vùng an toàn của mình.

Xem thêm :   LPL Mùa Xuân 2023: DoinB tiết lộ về những mức lương của các tuyển thủ ở LCK, LPL và LCS

Bản thân các bài hát và điệu nhảy, bao gồm một Ailen Lament khàn khàn, một Grand Waltz sâu lắng và một Hornpipe đau đớn, sẽ khuyến khích sự phát triển nhân vật trong cách chơi của học sinh cũng như mang lại trải nghiệm âm nhạc thỏa mãn. Đề xuất cho những giáo viên muốn tránh ‘chỉ học từ cuốn sách kiểm tra’.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *