Nếu bạn đang chạy các chiến dịch tiếp thị liên kết trên nền tảng số thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với chương trình affiliate của shopee. Đây là mô hình tiếp thị liên kết có số lượng người tham gia rất lớn và có mức hoa hồng rất hấp dẫn.

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng lớn nên các chương trình affiliate của shopee luôn hấp dẫn các nhà quảng cáo. Vậy chi nhánh shopee là gì? Cách đăng ký làm cộng tác viên trên shopee, cách làm tiếp thị liên kết trên shopee cho người mới bắt đầu hiệu quả nhanh nhất?

  • 1. Shopee Affiliate là gì?
  • 2. Lợi ích khi tham gia Shopee Affiliate
  • 3. Cách làm tiếp thị liên kết trên shopee cho người mới bắt đầu

1. Shopee Affiliate là gì?

Shopee Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết do nhà cung cấp Shopee triển khai trên nền tảng tiếp thị ADPIA. Chương trình affiliate của Shopee vietnam cho phép các nhà quảng cáo tham gia miễn phí, đặc biệt những bạn sở hữu website, nhóm cộng đồng hoặc blog chuyên biệt sẽ có lợi thế rất lớn.

Bạn sẽ quảng cáo sản phẩm trên trang web www.shopee.vn bằng cách tạo một liên kết liên kết thông qua nền tảng ADPIA. Khi khách hàng nhấp vào liên kết đại lý của bạn, họ sẽ được chuyển đến trang web Shopee. Sau đó họ tiếp tục đặt mua hàng qua link đó thành công, bạn sẽ được cộng hoa hồng.

Xem thêm :   LMHT: LPL All-star 2022 chính thức bị hoãn lại

2. Lợi ích khi tham gia Shopee Affiliate

#Đầu tiên. Độ tin cậy và độ tin cậy được đảm bảo

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị liên kết, thì các chương trình liên kết của Shopee sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì đây là sàn thương mại điện tử có lượng người dùng nhiều nhất Việt Nam hiện nay nên các chính sách bán hàng hay quảng cáo đều rất được lòng người dùng. Đặc biệt, Shopee đã phát triển tiếp thị liên kết từ rất sớm tại nhiều quốc gia và đã tạo dựng được uy tín trong khu vực nên khi chạy chiến dịch tiếp thị liên kết trên shopee, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

#2. Tạo nguồn thu nhập lớn

Ở các sàn thương mại điện tử, chính sách hoa hồng affiliate của shopee khá cao. Bạn có thể kiếm được hoa hồng từ 5% – 20% doanh thu của mỗi đơn hàng mỗi khi bạn giới thiệu người mua hàng thành công tại shopee. Ngoài ra, Shopee luôn có nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng sẽ giúp bạn có nhiều mã giảm giá hoặc khuyến mãi để giới thiệu cho người khác.

#3. Kiếm tiền trực tuyến dễ dàng

Với các chiến dịch liên kết của shopee, bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động. Bạn chỉ cần chia sẻ link sản phẩm cho nhiều người click vào và không cần lo lắng về việc vận chuyển hay đóng gói đơn hàng. Công việc đó sẽ được thực hiện bởi nhà cung cấp/nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền hoa hồng mỗi khi có người mua hàng, kể cả khi bạn đi chơi, đi nghỉ vẫn được hoa hồng mà không phải lo lắng quá nhiều.

Xem thêm :   Nếu Lỡ Tay ấn Unfollow Trên Facebook Thì đây Là Cách “chuộc Lỗi” Cho Bạn

#4. Phương thức thanh toán hoa hồng ấn tượng

#5. Đa dạng hóa sản phẩm, đón đầu xu hướng

Trên kênh Shopee có rất nhiều sản phẩm bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm được nhiều người yêu thích. Từ đó, việc kiếm tiền từ các sản phẩm này cũng sẽ đơn giản hơn. Đặc biệt, Shopee luôn cố gắng bắt kịp xu hướng theo sự thay đổi nhu cầu của khách hàng. Do đó, mọi người có thể tìm thấy tất cả các đồ dùng, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang hot và thịnh hành trên thị trường. Hãy chọn nhiều sản phẩm để làm tiếp thị liên kết vì những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường sẽ giúp bạn nhận được nhiều hoa hồng hơn.

#6. Dễ sử dụng và rất hỗ trợ

Tiếp thị liên kết Shopee được biết đến với các tính năng đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể tiếp cận nhiều người mua hơn thông qua các trang truyền thông xã hội của mình để kiếm thêm tiền từ tiếp thị liên kết.

3. Cách làm tiếp thị liên kết trên shopee cho người mới bắt đầu

Bước 1: Truy cập www.adpia.vn và chọn “Đăng nhập” vào tài khoản Publisher của bạn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Vào trang giao diện NewPub, chọn “Chiến dịch” để vào phần tổng hợp các nhà tiếp thị chạy chiến dịch tiếp thị liên kết.

Xem thêm :   Trận Derby là gì? Những trận Derby đỉnh cao trong bóng đá

Bước 4: Click vào mục “Get Link” của Merchant Shopee

Bước 5: Copy link sản phẩm vào website shopee.vn

Bước 6: Quay lại link Shopee để lấy link:

– Dán link sản phẩm vừa copy vào ô “Chèn link sản phẩm” rồi chọn “Tạo link”.

– Kết quả sẽ được trả cho bạn ngay lập tức và bạn chỉ cần sao chép liên kết và dán nó vào bài viết liên kết của mình. Đường link này được gắn với mã affiliate của bạn nên khi khách đặt hàng qua link này bạn sẽ nhận được % hoa hồng trên doanh số bán sản phẩm.

Trên đây là hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết trên shopee cho người mới bắt đầu chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy chia sẻ nhiều bài viết liên kết và đừng quên đính kèm liên kết liên kết của bạn để nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Ngoài ra, bạn không nên chia sẻ mọi liên kết mà nên kèm theo một phần nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc nhấp vào liên kết mua hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào trong quá trình thực hiện chiến dịch tiếp thị liên kết, hãy liên hệ ngay với ADPIA hoặc truy cập website www.adpia.vn để đọc những thông tin mới nhất.

Hay nhin nhiêu hơn:

– Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn

Streamer là gì?  Làm thế nào để các đài truyền hình kiếm tiền?
Cách ẩn bình luận trên fanpage Facebook
4 cách kiếm tiền trên Facebook mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ lỡ
2 cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ Google
[TIKI]    Thông báo điều chỉnh hoa hồng Tiki
[SUNHOUSE]    Nhập mã giảm giá Nhà xuất bản ADPIA độc quyền
Cảnh báo mạo danh ADPIA
[EVENT 11]    Ngày đen tối - Bán mất

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *