Marin sẽ gây tiếng vang lớn ở Bắc Mỹ với tư cách là một huấn luyện viên?

Thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2023 đang nóng lên từng ngày, các đội tuyển lần lượt bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị cho các trận đấu mùa xuân sắp tới.

Trên Twitter chính thức của Team Liquid, một dòng tweet mới đây đã được đăng tải, chào mừng sự bổ sung mới nhất và cũng là bom tấn đầu tiên của đội tiền mùa giải 2023-MaRin.Marin trở lại Liên minh huyền thoại với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Team Liquid

Mặc dù được quảng cáo là xây dựng một “siêu đội” mạnh mẽ vào đầu năm 2022, Team Liquid đã không đạt được nhiều thành tích và thậm chí còn bỏ lỡ cơ hội tại CKTG.

Sau thất bại đó, người sáng lập kiêm chủ sở hữu của TL, Steven “LiQuiD112” Arhancet đã chấm dứt hợp đồng của hầu hết các tuyển thủ và ban huấn luyện hiện tại để xây dựng lại đội hình và Marin. Đây là phần quan trọng đầu tiên của câu đố.Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Marin được coi là một trong những người đi đường trên tài năng và đáng sợ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh ấy là người đi đường trên đầu tiên trong lịch sử giành được danh hiệu MVP của Giải vô địch thế giới và anh ấy có hàng chục tài khoản trong số 10 người thách đấu hàng đầu của Hàn Quốc vào thời điểm đó.Ngoài ra, MaRin được biết đến với tài năng sử dụng di chuyển Cực kỳ thông minh và khó đoán – vũ khí giúp SKT lên ngôi vô địch năm 2015 và đặt nền móng cho lối chơi bọc hậu quen thuộc của những người đi đường trên hiện nay.

Xem thêm :   VCS Mùa Xuân 2023 có ngày mở màn không thuận lợi, người hâm mộ yêu cầu BTC tăng lương cho caster

Xét về thành tích, MaRin có thể không thua bất kỳ người đi đường trên nào trong lịch sử game, nhưng bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của anh thì thật khó quên. Kể từ khi rời SKT, MaRin không đạt được thành tích nào, dù ở Trung Quốc hay Hàn Quốc, dù ở LGD Gaming hay Afreeca Freecs. Sau một thời gian dài trượt băng buồn bã, MaRin đã làm tan nát trái tim của tất cả người hâm mộ khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong một buổi stream vào tháng 1 năm 2019.

Nay trở lại trên cương vị mới toanh, cộng đồng kỳ vọng Marin sẽ hoàn thành tốt vai trò giống như người đồng đội cũ Bengi – người cũng vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng chính thức của T1.

Haeri Yeon TL Academy LCS 2023
Tín dụng hình ảnh: Đội Liquid

Ngoài ra, gần đây có thông tin cho rằng sau MaRin, 2 tuyển thủ của đội trẻ TL là Yeon và Haeri sẽ được đôn lên đội hình chính. Vì vậy, trò đùa cũ của Steve—tạo ra một làn sóng mới tại LCS bằng cách xây dựng một đội hình chỉ toàn người Hàn Quốc—đang dần trở thành hiện thực.

Thêm: Sau Armut, ngay cả Jensen và Santorin cũng đang dần đạt được thỏa thuận với Dignitas vào năm 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *