Một quyết định táo bạo của Dignitas trước thềm mùa giải 2023.

Thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2023 vẫn là chủ đề nóng trên các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây nhất, tổ chức hàng đầu Bắc Mỹ Dignitas đang có động thái mạnh tay nhằm đảm bảo có được sự phục vụ của hai tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất khu vực là Jensen và Santorin vào năm sau.Dignitas có khả năng là trang web mới cho Jensen và Santorin

Dignitas, đội tuyển có thành tích rất tệ tại LCS trong ba năm qua, đang tích cực đàm phán để ký hợp đồng với Jensen và Santorin.Nhóm này dường như không còn hứng thú với LMHT khi có dấu hiệu chuyển hướng đầu tư sang các tựa game FPS như CS:GO hay Valorant. Nhưng với quyết tâm cải tổ toàn bộ đội bóng, Dignitas hiện đang nuôi hy vọng khôi phục danh tiếng khi chiêu mộ hàng loạt siêu sao trong khu vực.

Bất chấp thành tích 1-5 ấn tượng tại CKTG 2022, Jensen thực sự không phải mắt xích yếu nhất của C9 ở vòng bảng. Người đi đường giữa 27 tuổi đã là một thủ lĩnh vững chắc cho đội trong những thời điểm khó khăn nhất, tiêu hao tài nguyên trong khi vẫn duy trì hiệu quả của giao tranh tổng. Dù chỉ thi đấu 6 trận best-of-1 nhưng anh ta lại có lượng sát thương tốt nhất giải đấu.Về phần Santorin, dù được coi là người đi rừng ổn định và tốt nhất LCS dưới thời Team Liquid, nhưng anh và Bwipo cũng đã bị chỉ trích sau khi đội tuyển này không giành được một suất tham dự CKTG 2022. Gia nhập Dignitas ngay bây giờ, anh ấy sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân một lần nữa và tạo thành một cặp đôi đường giữa với Jensen-người đi rừng hàng đầu Bắc Mỹ, táo bạo và kinh nghiệm.

Xem thêm :   Cách Tùy Chỉnh Các Widget, Phông Chữ, Ảnh

Dignitas đã hoàn thành hợp đồng với MAD Lions’ Armut trước khi đàm phán với bộ đôi người Đan Mạch, khiến họ trở thành những ứng cử viên “độc nhất vô nhị” cho danh hiệu LCS năm sau.

XEM THÊM: Tin đồn: ‘Siêu đường trên’ Armut gia nhập Dignitas cho mùa giải 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *