Nhà cầm quân này chính thức bước vào thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2023.

Mới đây, Ruler và Gen.G đã thông báo rằng AD carry đã chính thức chia tay nhà đương kim vô địch LCK. Tin tức được công bố hơn một tuần trước kỳ chuyển nhượng, là một điều khá bất ngờ đối với bất kỳ người hâm mộ Gen.G hay LCK nào. Đây cũng là lần đầu tiên Ruler tham gia thị trường chuyển nhượng kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2016.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, Ruler nói về lý do chia tay Gen.G: “Sau CKTG, tôi quyết định trở thành cầu thủ tự do. Tôi cũng rất tự tin vào điều này và rất vui khi được thử sức. với một nhóm mới, bằng cách đó tôi có thể học hỏi nhiều hơn từ những người khác.”

Gen.G ADC thừa nhận rằng anh ấy đã thực sự thoải mái với đội này trong một thời gian dài. Bản thân Ruler lẽ ra có thể tiếp tục sự nghiệp của mình tại Gen.G, nhưng sự tò mò về giá trị của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng đã khiến anh ấy tìm kiếm một điểm đến mới.

“Tôi quyết định tham gia thị trường chuyển nhượng sau Giải vô địch thế giới năm nay. Với lịch thi đấu của Giải vô địch thế giới đã kết thúc, đây là lúc để tôi suy nghĩ về sự nghiệp và tương lai của mình. Tôi đã nghĩ rằng khi tham gia thị trường chuyển nhượng, tôi sẽ có được một phản hồi tuyệt vời.” – Ruler chia sẻ.

Xem thêm :   Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày 52 Lá, 32 Lá Bài Chính Xác 100%


Như Chovy đã xác nhận với người hâm mộ, không có mâu thuẫn nào giữa Ruler và Gen.G hay bất kỳ tuyển thủ nào trong đội. Ngay cả Gen.G cũng sẵn sàng tìm một mức giá tốt cho Ruler, nhưng Ruler muốn nhiều hơn thế. “Tôi không nghĩ chúng tôi thất bại trong năm nay, nhưng chúng tôi chưa thực sự thành công nên tôi đang tìm kiếm những thử thách mới, mặc dù tôi rất muốn ở lại Gen.G. Không dễ để đưa ra quyết định.” – Ruler tâm sự.

cây thước và cây cải thìa
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Quyết định này được ADC tài năng đưa ra khi anh muốn chinh phục những thử thách mới. Mong muốn tiếp tục học hỏi thúc đẩy Ruler: “Tôi đã nghĩ đến việc giải nghệ, nhưng tôi đã nghĩ lại khi nghĩ rằng mình có thể học được nhiều hơn từ ‘Thế giới mới’. Tôi rất tự tin nên luôn tò mò không biết đội nào sẽ muốn tham gia. có tôi, tiêu chuẩn của họ là LCK trước, sau đó là LPL.”

Được biết, mùa giải 2022 là mùa giải đáng nhớ nhất của Ruler khi anh có những đồng đội rất tốt và cảm giác thi đấu 100%. “Tôi thi đấu mà không có áp lực. Mỗi phút trong mùa giải vừa qua đều thú vị. Tôi được đồng đội, ban huấn luyện, nhân viên hay bất kỳ ai trong công ty an ủi.

Dù là FA nhưng Ruler vẫn khoác áo Gen.G và stream từ nhà game Gen.G (Ảnh chụp màn hình qua ONE Esports)

Gen.G là nhà của tôi. Đó là một ngôi nhà nơi bạn có thể ra ngoài khi bạn muốn đi chơi và trở về khi bạn mệt mỏi. Các thành viên đều cảm thấy như gia đình. Nhờ những người bạn này mà tôi có thể yên tâm chơi game hơn. Đồng thời càng mạnh mẽ hơn khi có những người hâm mộ luôn ủng hộ và dõi theo. Tôi sẽ không từ bỏ con đường sự nghiệp của mình trong năm tới và tôi sẽ trưởng thành hơn trong tương lai. ” – người cai trị tâm sự.

Xem thêm :   LMHT: Sau LCK, LEC là khu vực tiếp theo thay đổi thể thức thi đấu

Hiện tại ngoài thông tin Ruler rời Gen.G thì vẫn chưa có thông tin cập nhật về cái tên mới sẽ cập bến Gen.G. Tất cả các chi tiết của cửa sổ chuyển nhượng trước năm 2023 sẽ được tiết lộ ONE thể thao điện tử Cập nhật càng sớm càng tốt.

XEM THÊM: Gen.G bất ngờ tuyên bố chia tay Xạ thủ Ruler: Giới thiệu ‘Griffin 2.0’?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *