Tôi hiện có một logo với một con búp bê màu trắng bên trong nó. Tôi muốn xóa khoảng trắng xung quanh logo. Vì khoảng trắng vẫn được “gắn” với búp bê trắng bên trong nên tôi không thể chỉ xóa khoảng trắng bên ngoài. Có cách nào để chỉ loại bỏ các phần màu trắng “bên ngoài” của logo không? Tôi đã thử sử dụng cây đũa thần và công cụ lasso, nhưng tôi không đạt được kết quả mong muốn. Cảm ơn bạn trước.

5 câu trả lời

Photoshop rất có thể không phải là công cụ phù hợp để sử dụng hoặc công cụ bạn muốn cho một “logo”. Sẽ tốt hơn nhiều nếu sử dụng Illustrator hoặc một số công cụ chỉnh sửa vector khác.

Trong mọi trường hợp, giả sử bạn có một lớp hình ảnh raster trong Photoshop, nếu Magic Wand và các công cụ lựa chọn khác không hoạt động tốt với bạn. Bạn có thể thử sử dụng Kênh trong ảnh để tạo vùng chọn. Dựa trên hình ảnh được đăng, sẽ dễ dàng tạo vùng chọn dựa trên Kênh. XEM TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có bất kỳ thứ gì khác ngoài lớp hình ảnh raster, bạn sẽ cần trình bày chi tiết cấu trúc. Đối với lớp Đối tượng thông minh, bạn sẽ nhấp đúp vào lớp để thực hiện các chỉnh sửa đối với lớp đó.

Nếu bạn đang biết mẹo – hãy sử dụng công cụ bút trong Photoshop để theo dõi vòng cung đó ở phía dưới và tạo một đường dẫn ngoài màu xanh lam – nó không cần phải đẹp và chỉ chứa màu trắng mà bạn muốn xóa. Sau khi tạo, Command chọn đường dẫn – sẽ cung cấp cho bạn những con kiến ​​​​đứng xung quanh màu trắng mà bạn muốn loại bỏ.. nhấn xóa

Xem thêm :   Mũi Khoan Kính Lỗ Tròn Đủ Size Từ 6 Tới 60mm, Đầu Mũi Khoan Kiếng Mũi Khoan Gạch Men, Đá Hoa Cương, Đá Bóng Kiếng

Nhưng đó là kiểu “nửa vời” và đó chỉ là khi bạn không thể lấy được tệp logo gốc – hy vọng là như vậy. tài liệu. Nếu không, bạn sẽ có thể lấy psd gốc. HỒ SƠ

Những gì bạn có trông giống như một logo, nhưng về mặt kỹ thuật, đó là một tệp raster chất lượng thấp.

Quên Photoshop đi. Cài đặt Illustrator. Tìm hiểu cách làm lại nó ở định dạng vector. Bạn có thể xây dựng lại logo này thành một tệp thích hợp trong 5 phút trong Illustrator bằng các công cụ cơ bản.

 • 2 Hình đại diện của bạn rất đẹp Ngày 20 tháng 7 năm 2020 lúc 10:46 chiều

 • 4-1 Nên có các pixel màu xanh lam sáng hơn xung quanh mặt trời có pixel (đùa thôi) Ngày 21 tháng 7 năm 2020 lúc 4:53 chiều

Tôi vẫn chọn Illustrator khi làm logo. Sau đó, tôi đang hiển thị giải pháp trong Illustrator. Lưu ý: Đây là một ví dụ.

 1. Lựa chọn khối
 2. Chọn Công cụ Hình chữ nhật
 3. Làm đầy (Không có)
 4. Vẽ đường dẫn
 5. Công cụ chọn trực tiếp
 6. Vẽ đường dẫn
 7. Chọn công cụ bút
 8. Tạo điểm neo
 9. Xóa đường dẫn
 10. Chọn Pen Tool một lần nữa để tham gia vào đường dẫn
 11. Mở khóa đối tượng
 12. Chọn cả đường dẫn và đối tượng
 13. Cuối cùng, tạo một clipping mask

Photoshop không thực sự là công cụ phù hợp để tạo hoặc chỉnh sửa logo. Tất nhiên bạn có thể sử dụng nó nếu bạn thực sự cần, nhưng nó không lý tưởng cho loại công việc này vì Photoshop chỉ hỗ trợ vectơ rất hạn chế.

Xem thêm :   04/2023 Tootsie Rolls Calories In 100g Or Ounce. 2 Things To Consider

Nếu bạn không có quyền truy cập vào tệp logo gốc (phải là tệp vectơ), tôi nghĩ cách tốt nhất để làm điều này là tạo lại logo trong trình chỉnh sửa ảnh vector, chẳng hạn như Adobe Illustrator.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh raster gốc làm hướng dẫn. Vẽ lại nó bằng công cụ Pen trên bản gốc, sau đó sử dụng trình tạo Hình dạng để tạo các phần và xóa các phần chồng lấp, cuối cùng tô màu các phần của logo bằng màu bạn muốn. Lúc đầu, điều này có vẻ khá khó khăn, nhưng với thực tế, một công việc như thế này sẽ chỉ mất vài phút.

Đây là một ví dụ nhanh được thực hiện trong Adobe Illustrator. Bản gốc ở bên phải, các đường dẫn vectơ được hiển thị ở phía trên bên trái, kết quả cuối cùng ở phía dưới bên trái.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *