“Rela là gì? Rela set up là gì? Đặt link trên Facebook như thế nào? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này. Mời các bạn theo dõi.

Rela là từ viết tắt của Relationship, trong tiếng Việt có nghĩa là “mối quan hệ” hoặc “tình trạng hôn nhân”. Các trạng thái của Rela bao gồm: Đang hẹn hò, Độc thân, Đã đính hôn, Đã kết hôn hoặc đang có mối quan hệ phức tạp, Góa, Ly thân…

Vì từ gốc của nó là Relationship khá dài nên khi du nhập vào Việt Nam người ta thường dùng Rela cho ngắn gọn và dễ sử dụng hơn.

Khi tạo tài khoản hoặc chỉnh sửa thông tin trên Facebook, bạn sẽ thường bắt gặp phần “Mối quan hệ” khi đăng nhập. Và ở đó, bạn có thể chọn trạng thái độc thân, đang hẹn hò… để phù hợp với tình trạng hôn nhân, mối quan hệ của mình.

Set rela là thiết lập cài đặt mối quan hệ trên Facebook. Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể giữ mối quan hệ đó cho riêng mình hoặc kết nối với những người dùng Facebook khác. Đặc biệt:

Các bước thiết lập Rela trên Facebook như sau:

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 3: Chọn Gia đình và các mối quan hệ.

Bước 4: Chọn Thêm trạng thái quan hệ.

Bước 5: Bạn chọn tình trạng quan hệ của mình.

Sau đó, bạn có thể chọn kết nối với Facebook khác ở mục 2, chọn năm, chọn trạng thái công khai hoặc không, rồi nhấn Lưu.

Xem thêm :   04/2023 How Long Do Helium Foil Balloons Last?

Như vậy là bạn đã thiết lập xong Rela.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết Rela là gì, set rela là gì và cách set rela trên Facebook. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *