“Rela là gì? Một từ khá quen thuộc với các bạn sử dụng Facebook nhiều. Rela có nghĩa là “Mối quan hệ”. Tuy nhiên, một số bạn vẫn chưa hiểu nghĩa của nó. Hãy cùng mình tham khảo bài viết này nhé!

Mục lục

Rêla là gì?

Rela là từ rút gọn của một từ tiếng Anh là Relationship, trong tiếng Việt có nghĩa là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân… Giới trẻ Việt Nam, quan trọng là thế hệ Z đã lược bỏ các chữ cái để ngắn gọn hơn, tạo điểm ấn tượng thu hút mọi người. gây chú ý nhưng lại khiến nhiều người không hiểu nghĩa của từ quan hệ.

Trên Facebook, trong quá trình tạo tài khoản trang Facebook hoặc thực hiện các thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân, có phần mối quan hệ – nhập mối quan hệ hiện tại của bạn vào phần giới thiệu.

Bạn có thể chọn các mối quan hệ như bạn bè, người yêu, anh em, hẹn hò, đính hôn, kết hôn, ly hôn, mối quan hệ phức tạp, mối quan hệ mở, v.v.

Cách thiết lập Rela trên Facebook

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thiết lập Rela trên Facebook? Đừng lo lắng vì phần sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Rela trên Facebook.

Việc thiết lập (setting) rela trên Facebook cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn rõ ràng mà Facebook cung cấp cho bạn để đặt trạng thái quan hệ thành công.

Xem thêm :   Thề hẹn, hẹn ước bằng số trong tiếng Trung

Bước 2: Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút trạng thái. Bên trong đó sẽ xuất hiện một mối quan hệ với các đặc điểm mối quan hệ như độc thân, đang hẹn hò, đã đính hôn… Bạn chỉ cần chọn chính xác trạng thái mối quan hệ hiện tại của mình và nhấn Lưu.

Ý nghĩa của từ “rela” trong mạng xã hội “Facebook”?

Trên Facebook, trong phần giới thiệu bản thân còn có mục Mối quan hệ, cho phép bạn trình bày tình trạng hôn nhân, mối quan hệ nhất định của mình với người khác. Các trạng thái quan hệ thường là: độc thân, đã kết hôn, quan hệ phức tạp, quan hệ mở…

Đôi khi các mối quan hệ trên trang Facebook được sử dụng để lừa mọi người hiểu lầm hoặc troll một đối tượng nào đó.

Xem thêm: Bí quyết lập nick Facebook chống check để bán hàng online và hiển thị quảng cáo

Cuộc họp

Bài đăng này đã cung cấp mọi thứ bạn cần biết về Rela là gì và cách thiết lập Rela trên trang cá nhân của bạn. Điều này không chỉ giúp những người xung quanh hiểu bạn hơn mà còn giúp bạn hình thành những mối quan hệ mới. Chúc may mắn!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *