Đôi lời từ Rekkles.

Người đi đường dưới của Fnatic, Martin “Rekkles” Larsson trông như sắp gục ngã trong video mới nhất của mình.

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp người Thụy Điển đã đăng một video lên tài khoản mạng xã hội của anh ấy để xin lỗi tất cả người hâm mộ và chia sẻ cảm xúc cũng như suy nghĩ của anh ấy sau thất bại của SK Gaming tại Giải vô địch. Ngày thứ 2 của Liên minh huyền thoại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (LEC) Mùa đông 2023 Tuần 3.

Khi mùa giải của anh chàng chính thức kết thúc, Rekkles bày tỏ sự thất vọng trước việc Fnatic bị loại ở vòng bảng.

Ngôi sao Fnatic Rekkles thua LEC Winter 2023: Xin lỗi vì tất cả

ADC thừa nhận rằng đội đã gặp khó khăn kể từ khi họ bắt đầu tập luyện lần đầu tiên vào tháng Giêng và màn trình diễn kém cỏi của họ tại LEC Mùa Đông 2023 vào tháng Hai.

“Tôi thực sự xin lỗi tôi không thể đi xa hơn,” tôi nói. “Tôi đã chơi không tốt. Tôi không nghĩ mình đã đóng góp nhiều vào thành công của đội. Thay vào đó, tôi nghĩ có lẽ mình phải chịu trách nhiệm về thất bại của đội.”

liều lĩnh
Ảnh chụp màn hình ONE Esports


Fnatic về thứ chín, xếp cuối cùng với tỷ số 2-7, chỉ giành được chiến thắng trước KOI và Excel Esports.

Đội đã không thể phục hồi vào tuần thứ ba của mùa đông sau khi thua tất cả các trận đấu trước MAD Lions, Astralis và SK Gaming.

Xem thêm :   Đúng rồi, đúng vậy bằng số trong tiếng Trung

“Xin lỗi vì màn trình diễn kém cỏi của tôi,” anh nói thêm. “Có quá nhiều cơ hội để tôi nắm bắt.”

Với việc Fnatic không tham dự vòng loại trực tiếp, các chuyên gia LEC giờ đây có nhiều thời gian hơn. Rekkles có kế hoạch phát trực tiếp các trận đấu của anh ấy trong hàng chờ vô địch, trong hàng chờ đơn và trò chuyện với người hâm mộ của anh ấy để thảo luận về màn trình diễn của họ cũng như thảo luận thêm về các kế hoạch sắp tới.

Tổ chức cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức về các hoạt động mùa đông của đội, hứa hẹn “Sẽ trở lại mạnh mẽ hơn” trong mùa tiếp theo.

bạn có thể xem tất cả Video xin lỗi của Rekkles đây.

Đầu năm nay, Rekkles đã tái gia nhập Fnatic với tư cách là một phần của đội hình xuất phát LEC 2023 của đội. Xạ thủ huyền thoại của LEC trước đây đã trải qua một năm vào năm 2022 với Karmine Corp trong Liên minh huyền thoại Pháp (LFL). Rekkles được coi là một cái tên quen thuộc trong đội và ở châu Âu, anh bắt đầu sự nghiệp với Fnatic vào năm 2012 và giúp đội giành được sáu danh hiệu LEC.

XEM THÊM: Tin đồn: CNJ rút lui, SGB trở lại VCS Mùa Xuân 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *