Rekkles – người chơi chiến đấu.

Karl-Martin Eric “Rekkles” Larsson, cựu tuyển thủ đường dưới của Karmine Corp tại LFL, đã trở lại LEC cho mùa giải 2023 tại Fnatic – với một bộ hình xăm hoàn toàn mới.

Anh chàng đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại Fnatic kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, cùng với cựu tuyển thủ đường trên của G2 Martin “Wunder” Hansen, hỗ trợ Rúben “Rhuckz” Barbosa, người đi rừng Iván “Razork” Martín Díaz và người đi đường giữa Marek cùng với “Human”. “Brazda.

Rekkles trước đây đã đăng những bức ảnh về hình xăm của anh ấy lên mạng xã hội. “Bộ” mới của anh ấy ra mắt trong kỳ nghỉ hè năm 2022 ở Croatia, khoe những hình xăm màu đen trên cánh tay, ngực và lưng trên Twitter, nơi che đi những hình xăm trước đó của anh ấy. Bao gồm cả logo “Rekkles” trên cánh tay phải của anh ấy từ chiếc áo đấu Fnatic trước đây của anh ấy.

Vào tháng 12 năm 2022, xạ thủ của Fnatic đã đăng thêm một vài bức ảnh về hình xăm ở chân của anh ấy, cho thấy mặt trước và mặt sau được ghép lại với nhau trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. .Hình xăm mới của Rekkles che phủ hoàn toàn hình cũ

không phản hồi
Tín dụng hình ảnh: Martin Larson trên Twitter

Tạo dáng bên bể bơi với khăn tắm, kính râm và mũ Kirby, ngoài việc khoe cơ bụng săn chắc, chúng ta còn thấy trên thân trên của anh có một số “chấm” đen để tạo màu. Mới từ Rekkles cho Mùa hè 2022.

Xem thêm :   Xét nghiệm cặn addis

Cánh tay của anh ta được bao phủ bởi mực đen từ đầu đến cuối, tạo thành một khuôn mặt phụ nữ đeo mặt nạ với đôi mắt nhắm nghiền, lấy cảm hứng từ Triệu hồi sư Liên minh huyền thoại của Riot Games.

Tín dụng hình ảnh: Martin Larson trên Twitter

Cựu cầu thủ của Karmine Corp, người có lưng nối với nhau bằng nét mực trên cánh tay, có ba khuôn mặt phân biệt giới tính, đôi mắt phát sáng ở tư thế hình tam giác và xuất hiện chi tiết bằng nhiều sắc thái mực đen. .

trong bản cập nhật hình xăm của tôi tháng 12 năm 2022đã vẽ viền thiết kế nối hông và lưng nhưng vẫn chưa tô màu.

Tác phẩm nói trên đã được kéo dài đến chân của Rekkles nhờ cùng một chủ đề và có thể là cùng một thợ xăm. Nó xuất hiện trên một khuôn mặt phụ nữ khác phía trên đùi phải.

Trước đây, siêu sao đường dưới được biết đến với việc khoe hình xăm “Rekkles” mang tính biểu tượng trên cẳng tay phải của mình tại các sự kiện quốc tế như LEC và Giải vô địch thế giới 2018.

Đến năm 2019, khi vẫn còn thi đấu cho Fnatic, anh đã hoàn thành toàn bộ “tay áo” trên cả hai cánh tay với những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế phức tạp để phù hợp với những hình xăm khác trên cẳng tay.

Anh chàng vẫn giữ ống tay áo đó khi gia nhập G2 Esports vào năm 2021, nhưng sau đó phủ mực đen lên hoàn toàn.

Xem thêm :   Pích cà pu là gì? Ý nghĩa của từ "pích cà pu"

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Tìm hiểu thêm tin tức, hướng dẫn và điểm nổi bật về Liên minh huyền thoại.

XEM THÊM: LMHT: LMHT Việt về tay Riot Games với giá và mức quy đổi RP

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *