Hãy cùng THPT tìm hiểu Rela là gì? Rela trên facebook nghĩa là gì cách thiết lập Rela trên Facebook cá nhân,…

Rêla là gì?

Rela là từ mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây và thường được nhắc đến không chỉ trên mạng xã hội mà còn trong giao tiếp hàng ngày.

RELA là từ viết tắt của một từ tiếng Anh rất thông dụng. Chính vì cách viết tắt này mà nhiều người tò mò và không hiểu ý nghĩa của nó là gì

RELA là từ viết tắt của từ RELATIONSHIP, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, RELA là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân.

Do đó, mỗi người sẽ có một RELA khác nhau như độc thân, đang hẹn hò, đã đính hôn, đã kết hôn, đã ly hôn…

Trên Facebook, bạn vào trang cài đặt để thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân, sẽ thấy mục Mối quan hệ hiện ra để bạn tạo mối quan hệ với mọi người trên Facebook: quan hệ anh chị em, người yêu, chồng, vợ, quan hệ mở….

Nhiều người thường nói thật về mối quan hệ của mình nhưng cũng không ít người điền thông tin không đúng sự thật với mục đích nào đó như để thả thính, để lừa dối người khác, thậm chí có thể không muốn công khai mối quan hệ.

Ý nghĩa của Rela trên Facebook

Trên mạng xã hội facebook sẽ có mục yêu cầu người dùng cập nhật thông tin và có mục cho biết tình trạng quan hệ. Sẽ có nhiều danh mục mà bạn có thể lựa chọn như độc thân, hẹn hò, đã kết hôn, v.v.

Xem thêm :   Rela Là Gì Trên Facebook

quan hệ

Đặt RELA trên Facebook có nghĩa là tạo mối quan hệ, có thể chỉ dành cho bạn hoặc có thể giữa bạn và một người dùng Facebook khác. Ví dụ:

  • Độc thân: Độc thân – Đặt RELA only để không được kết nối với Facebook khác.
  • Trong mối quan hệ: Trong mối quan hệ với ai đó (Dating), bạn có thể thiết lập RELA với một người dùng Facebook khác mà bạn đang hẹn hò.
  • Đã đính hôn: Đã đính hôn – Có thể được liên kết với một người bạn đã kết hôn bằng Facebook.
  • Đã kết hôn: Đã kết hôn – Đặt RELA với người đã kết hôn với bạn với tư cách là vợ/chồng.

rela rela

Để bất cứ ai vào trang cá nhân của bạn cũng nắm được những thông tin cơ bản nhất. Tuy nhiên, trạng thái quan hệ có thể bị xóa, sửa nên độ chính xác không cao

Một số bạn trẻ thường thay đổi tình trạng quan hệ để gây bất ngờ hoặc trêu chọc bạn bè

Với dàn trai xinh gái đẹp, họ luôn để chế độ độc thân nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Ngược lại, nếu không muốn bị ai làm phiền, bạn có thể chọn bài viết hẹn hò, kết hôn,..

Cách nhanh nhất để thiết lập Rela trên Facebook

Ngoài Rela trên Facebook là gì, bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập Mối quan hệ trên Facebook để thiết lập thông tin mối quan hệ của mình.

Xem thêm :   “Nằm Lòng” Cách Phối đồ Với Quần Jean Lưng Cao

Bước 1: Trên trình duyệt, mở và đăng nhập Facebook.
Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn bằng cách: Bấm vào hình tam giác ngược ở góc trên bên phải -> Bấm vào “Xem hồ sơ của bạn”.

Bước 3: Bên dưới ảnh bìa, nhấp vào Giới thiệu.

Bước 4: Các bạn click vào mục “Gia đình và các mối quan hệ” như hình bên dưới.

Bước 5: Trong Mối quan hệ, nhấp vào Thêm trạng thái mối quan hệ.

Bước 6: Bấm “Trạng thái” để chọn trạng thái phù hợp, sau đó bấm “lưu” để hoàn tất.

Tương tự, bạn có thể thiết lập mối quan hệ với các thành viên trong gia đình khi kết thúc.

Các mối quan hệ phổ biến trên Facebook

Độc thân có nghĩa là độc thân không có gia đình.

Trong một mối quan hệ có nghĩa là ở trong một mối quan hệ với ai đó. Có thể họ đang tìm hiểu hoặc những cặp đôi yêu nhau thường thay đổi theo cách này. Để thiết lập trạng thái này, cần có sự đồng ý của người được thiết lập. Ví dụ, Mr. T thay đổi mối quan hệ thành T với C. Thì bạn C phải đồng ý. Trên facebook tiếng việt là hẹn hò.

Enged có nghĩa là đã đính hôn.

Kết hôn có nghĩa là kết hôn.

Kết hợp dân sự là trạng thái kết hôn dành cho các cặp đồng tính nam hoặc đồng tính nữ. Theo facebook tiếng việt dịch rất chuẩn là có quan hệ kết hợp dân sự.

Trong quan hệ đối tác trong nước, nó có nghĩa là sống cùng nhau. Theo facebook tiếng Việt, có nghĩa là sống thử hoặc có thể sống chung với nhau.

Xem thêm :   Chung kết CKTG 2022 - T1 vs. DRX: Ngôi vương gọi tên DRX, Deft hoàn thành trọn vẹn bộ sưu tập danh hiệu

Thế nào là trong một mối quan hệ mở: đây là trạng thái trong quá trình tìm hiểu nhau. Dịch nôm na ra tiếng Việt là mối quan hệ mở.

Thế nào là phức tạp: Nó có nghĩa là ở trong một mối quan hệ phức tạp.

Tách có nghĩa là tách ra.

Ly hôn có nghĩa là ly hôn.

Một góa phụ là một góa phụ hoặc một người chồng.

Nên quan hệ facebook để sớm có bạn trai?

Để bất cứ ai vào trang cá nhân của bạn cũng nắm được những thông tin cơ bản nhất. Tuy nhiên, trạng thái quan hệ có thể bị xóa, sửa nên độ chính xác không cao

Một số bạn trẻ thường thay đổi tình trạng quan hệ để gây bất ngờ hoặc trêu chọc bạn bè

Với dàn trai xinh gái đẹp, họ luôn để chế độ độc thân nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Ngược lại, nếu không muốn bị ai làm phiền, bạn có thể chọn bài viết hẹn hò, kết hôn,..

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết Rela là gì trên Facebook, sử dụng cụm từ này một cách dễ dàng, bắt trend hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể dịch những gì mọi người viết khi họ thêm từ Rela. Các em học sinh có thể truy cập trang web của trường TCSP Mầm non – Trường mầm non Hà Nội để tìm hiểu những kiến ​​thức bổ ích về quá trình học tập và thi cử.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *